Khả Ngân bức xúc lên tiếng về bức ảnh thân mật với thầy giáo U40

Mới đây, trên một số diễn đàn và page Facebook đã đăng tải khá nhiều hình ảnh và thông tin được cho là “sự thật về Khả Ngân boxing girl”. Những thông tin được đăng tải trên page này đã khiến rất nhiều người, trong đó có fan của Khả Ngân phải giật mình. 3 trong số nhiều nguồn tin trái chiều mà hiện đang được cư dân mạng quan tâm và truyền tải đi nhiều nhất đó là: Khả Ngân đã nghỉ học, Khả Ngân hiện đang có quan hệ tình cảm với một người đồng giới và chuỗi hình ảnh khẳng định Khả Ngân từng “cặp bồ” với thầy giáo dạy thể dục nhịp điệu của mình khi mới 14 tuổi.
11
Hiện những thông tin này đang gây hoang mang dư luận, khiến mọi người không ngừng đặt nghi vấn về hình ảnh trong sáng, mạnh mẽ nhưng cũng rất đáng yêu của Khả Ngân suốt hai năm qua “liệu có phải là giả dối?”.
11
Có rất nhiều trang mạng hiện đăng tải tràn lan thông tin về Khả Ngân trước khi nổi tiếng.

Những hình ảnh đang lan truyền khắp trên mạng về việc Khả Ngân từng cặp với huấn luyện viên năm 14 tuổi.
Trước tình trạng có quá nhiều nguồn tin trái chiều như hiện nay, chúng tôi đã ngay lập tức liên lạc trực tiếp với Khả Ngân để nghe cô trả lời về những tin đồn này. Mặc dù đang trong khoảng thời gian khá bận rộn với nhiều kế hoạch, nhưng khi biết được sự việc, Khả Ngân đã đồng ý bày tỏ quan điểm về những sự việc “từ trên trời rơi xuống”. “Thật sự cả ngày hôm nay đã có rất nhiều anh chị phóng viên, nhà báo gọi điện đến cho Ngân để hỏi về việc này. Do lúc đó được biết tin khá đột ngột nên Ngân rất băn khoăn. Nhưng bây giờ thì Ngân đã bình tĩnh hơn, đã có thể trả lời câu hỏi của các bạn” – Khả Ngân chia sẻ.
Nếu Ngân nói sáng nay đã có nhiều người gọi điện tới, thì hẳn bây giờ Ngân đã biết chuyện gì đang xảy ra với mình?
Ngân biết nên mới đồng ý trả lời với bạn.
Vậy Ngân thấy thế nào khi thấy những thông tin xấu, và được cho là “quá khứ” của Ngân được đăng đầy rẫy trên mạng?
Lúc vừa hay tin, Ngân đã lên mạng đọc và tìm hiểu ngay lập tức xem rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra với mình? Đến khi thấy những bức ảnh ngày xưa của mình bị mang ra soi, thậm chí mọi người còn đặt những câu chuyện hoàn toàn sai sự thật về mình nên Ngân đã cực kỳ sốc. Thú thật lúc đó Ngân vừa sốc, vừa giận đến mức mất cả bình tĩnh. Nhưng sau một lúc ngồi suy nghĩ thì Ngân đã kiềm chế được cảm xúc hơn và bắt đầu cảm thấy buồn vì không hiểu vì sao mọi chuyện lại xảy ra như vậy.
Với 3 thông tin hiện đang bị tung đi khắp nơi trên mạng, Ngân nhận xét thế nào? Cái nào đúng, cái nào sai?
Trước hết Ngân xin trả lời một cách thẳng thắn rằng những thông tin đó hoàn toàn sai sự thật.
Năm 14 tuổi Ngân là vận động viên Aerobic, cái này thì chắc mọi người cũng đã biết vì Ngân đã từng nhắc đến nhiều trong các bài phỏng vấn. Người mình chụp chung đúng là huấn luyện viên Aerobic của mình, đồng thời thầy còn là huấn luyện viên dạy boxing. Ngân đến với môn thể thao ấy cũng là nhờ thầy. Khoảng thời gian đó vì môn boxing mới phổ biến ở một số phòng gym, mà Ngân có thể tập khá tốt, nên thầy đã dẫn dắt Ngân cùng vài anh chị khác đến những điểm thầy dạy để làm mẫu.
Mọi chuyện chỉ có thế, nhưng không hiểu sao lại có người đi bảo mình cặp bồ. Liệu chăng chỉ là việc Ngân chụp ảnh cùng với thầy? Mà bản thân Ngân cảm thấy những bức ảnh chụp cùng đấy cũng chẳng có gì là nhạy cảm. Đâu nhất thiết nam nữ chụp cùng nhau thì phải giữ một khoảng cách nhất định nào đó, hơn nữa Ngân là học trò của thầy được một thời gian dài, nên đã rất thân thiết với nhau.
Còn việc Ngân đang có quan hệ tình cảm với một chị nào đó thật sự lại càng vô lý, khi chị đó đang là người giúp đỡ Ngân rất nhiều trong công việc. Ngân và chị ấy xem nhau như chị em, vô cùng hợp tính, nên thỉnh thoảng có nhiều hành động thân mật. Theo Ngân những cái đó chẳng có gì to tát, ngược lại còn thể hiện được tình cảm chị em, gần gũi, thân thiết thì có gì là xấu?
Về chuyện học tập thì đúng là Ngân đang tạm hoãn do thời gian vừa rồi lịch quay bộ phim của chị Việt Trinh quá kín. Thời gian đó bà nội sợ Ngân ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả việc học, nên nội đã quyết định tạm hoãn việc học của Ngân lại để sang năm đảm bảo thời gian hơn.
Tạm hoãn theo ý của Ngân vậy khi nào Ngân sẽ quay trở lại trường?
Theo lịch thì tháng 9 tới Ngân sẽ quay lại trường cùng với các bạn.
Hẳn nhiều người khi biết tin này sẽ mất niềm tin về Ngân khá nhiều đấy. Ngân nghĩ mình phải làm gì để mọi người tin vào sự trở lại con đường học hành của mình mà không phải bỏ ngang, hứa cuội như một số anh chị khác?
Cái này Ngân nghĩ chắc sẽ không nói được gì ngoài việc thực hiện cho mọi người thấy mà thôi. Ngân cũng rất tiếc và xin lỗi nếu vì chuyện này mà mọi người mất đi niềm tin về Ngân.
Nếu những thông tin này hoàn toàn sai thì theo Ngân tại sao lại có người đăng như vậy? Thậm chí trên một vài trang còn có những hình ảnh, thông tin cá nhân của Ngân mà không phải ai cũng biết và có được?
Trước nay Ngân không giấu hình ảnh nào về mình, nên việc nhiều người biết và có những hình ảnh đó là chuyện bình thường. Có thể một số bạn vì lý do nào đó không thích Ngân, họ có thể lấy hình ảnh từ Facebook của bạn bè, rồi phóng đại lên như vậy. Hiện Ngân chỉ nghĩ được mỗi nguyên nhân đó mà thôi.
Thế Ngân có đoán được ai đã tạo ra những tin này? Mục đích của họ là gì?
Ngân cũng rất muốn biết đấy là ai, vì sao lại ghét và làm những điều thế này với mình. Nếu bạn ấy nghĩ đấy chỉ là một trò đùa, hay đơn giản là không thích một điểm nào đó của Ngân, nên muốn tạo dựng một câu chuyện để làm xấu hình ảnh của Ngân, thì Ngân thật sự mình thấy rất buồn và cực kỳ tổn thương.
Hiện vì những điều này mà trên mạng có rất nhiều người quay sang “anti” Ngân. Đặc biệt là kể từ khi Ngân tuyên bố rút lui khỏi showbiz, nhưng sau đó vẫn xuất hiện đều đặn. Ngân nghĩ gì về điều này?
Ngân xin khẳng định lại là Ngân không tuyên bố rút khỏi showbiz. Đây là một vấn đề khác mà Ngân cũng rất đau đầu thời gian gần đây.
Do trước đó Ngân và quản lý cũ có một số mâu thuẫn cá nhân, nên khi cả hai ngừng hợp tác, người quản lý đã dùng số điện thoại của Ngân và giả danh là mẹ, và bà nội của Ngân để nhắn tin, trả lời cho báo chí. Vì thế mọi người mới tin và nhầm lẫn, chứ thật sự Ngân và gia đình, đặc biệt là mẹ Ngân chưa hề lên tiếng gì về việc này cả.
Thế tại sao lúc đó Ngân không lên tiếng đính chính?
Ngân đã từng lên tiếng và trả lời phỏng vấn ở một vài trang báo rồi đấy chứ. Nếu không tin các bạn có thể tìm và kiểm tra lại. Nhưng tiếc một điều rằng thông tin Ngân rút lui khỏi showbiz quá lớn, nên đã lấn áp đi, khiến mọi người không thể tiếp cận nhiều với những điều mà Ngân nói sau này. Với lại Ngân thấy đây cũng chẳng phải là chuyện hay ho gì mà đi nhắc đi nhắc lại. Do mâu thuẫn cá nhân, bản thân không thể dàn xếp ổn thỏa nên mới khiến mọi chuyện xảy ra như vậy thì biết trách ai!?
Lúc đầu Ngân muốn cứ im lặng như thế, từ từ hoạt động trở lại và có dịp thuận tiện nào đó, hoặc chí ít là để mọi thông tin trước trôi đi bớt thì mới đính chính lại một lần nữa. Ai ngờ Ngân chưa kịp làm gì thì lại có chuyện khác…
Vậy hiện Ngân với người quản lý cũ còn mối quan hệ nào nữa không?
Bây giờ Ngân không còn làm việc chung và rất hiếm khi liên lạc với người quản lý cũ.
Dồn dập rất nhiều tin đồn ập đến với bạn, nhưng không ít người lại cho rằng đây là chiêu PR đánh bóng?
Đó là chuyện mà Ngân sợ sẽ xảy ra nhất nên mới không dám lên tiếng đính chính ngay lúc sự việc đang diễn ra. Thật sự ở thời điểm đó Ngân có rất nhiều hợp đồng quảng cáo, một số là cho các thương hiệu lớn, và cả đang quay bộ phim truyền hình của chị Việt Trinh. Việc Ngân tuyên bố rút khỏi showbiz chỉ vì muốn tạo scandal lúc đó chắc Ngân phải đền hợp đồng đến sạt nghiệp mất. Thời gian đấy Ngân đã phải mất rất nhiều thời gian đi giải thích với những đối tác, và khẳng định đủ điều về việc mình vẫn hoạt động bình thường bằng cách thỉnh thoảng xuất hiện ở vài sự kiện mới khiến họ tin và không bắt Ngân phải đền hợp đồng. Nếu để tạo scandal kiểu đó thì thật là Ngân quá dại…
Hiện Ngân nghĩ mình sẽ làm gì để giải quyết “mớ bòng bong” này?
Có lẽ Ngân cần một ít thời gian để sắp xếp lại mọi thứ và tập trung nhiều hơn cho việc học.
Đây cũng là lần đầu tiên Ngân đối mặt với nhiều việc xảy ra cùng một lúc như thế này, nên có chút hoang mang. Hy vọng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho Ngân. Và với Ngân, niềm đam mê về nghệ thuật vẫn còn đấy, nên Ngân sẽ không dễ dàng từ bỏ như vậy đâu. Ngân sẽ tiếp tục và khẳng định mình trong những dự án sắp tới.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb