Kinh hoàng màn trình diễn cho 500 nghìn con ong đậu trên cơ thể trần

Noberto Marin là một thợ nuôi ong có tiếng người Columbia. Anh không chỉ có tài nuôi dưỡng đàn ong của mình một cách vô cùng khoa học và chính xác mà còn có thể điều khiển chúng theo ý muốn. Mới đây, người đàn ông này đã quyết định làm một thí nghiệm phi thường ngay trên chính cơ thể của mình: cho 500 nghìn con ong bám khắp người, kín đến nỗi gần như có thể coi cơ thể của Noberto Marin được khoác một tấm “chăn ong”. Trên cánh tay trái của anh là ong chúa vì thế đây cũng là nơi tập trung nhiều ong nhất, làm cánh tay của Noberto Marin gần như trùng hẳn xuống.

3
Ban đầu, Noberto chỉ mặc đúng 1 chiếc quần đùi và mũ, sau đó gần như toàn bộ cơ thể của anh được che phủ bởi ong. Rất nhiều người mua hàng tại siêu thị gần đó đã đổ xô lại xem màn trình diễn có một không hai này. Nhiều người cho rằng có tới 900 nghìn con ong đã đậu lên người Noberto nhưng anh cho biết: “Tôi biết rõ số lượng của đàn ong mà, với khối lượng như thế thì chỉ có hơn nửa triệu con ong thôi”.
Măc dù đứng biểu diễn suốt hơn 1 tiếng đồng hồ như vậy nhưng Noberto Marin cho biết vẫn chưa thỏa mãn lắm với thành tích này.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb