Lại rung động vì clip tình yêu của chàng 1m26 và nàng người mẫu 1m75

Cuối tháng 11, chuyện tình rung động của chàng tí hon 1m26 Trần Xuân Tiến của nhóm hài Damtv và cô người mẫu cao 1m75 Lê Thanh Thảo đã khiến cộng đồng mạng liên tục truyền tai nhau như minh chứng của một tình yêu đích thực. Không nề hà chuyện cao thấp, không e ngại sự bàn tán, chỉ trỏ của mọi người, họ công khai mối quan hệ hẹn hò ở phần thông tin cá nhân, cũng như thường xuyên khoe những hình ảnh “đũa lệch” hạnh phúc. Cặp đôi này cũng luôn dành cho nhau những cử chỉ, hành động thân mật, âu yếm và luôn tràn ngập sự hài hước, vui vẻ ở mọi lúc, mọi nơi

>> Kinh hoàng màn trình diễn cho 500 nghìn con ong đậu trên cơ thể trần

1

Ngày hôm nay, câu chuyện này đã được đưa vào một clip ý nghĩa có tên “Nơi em trở về”. Đây là bài hát một người bạn viết riêng cho chuyện tình của Xuân Tiến và Thanh Thảo. Ngay khi được đăng tải lên youtube, clip này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Lại rung động vì clip tình yêu của chàng 1m26 và nàng người mẫu 1m75 2

Lấy bối cảnh câu chuyện tình yêu không hề dễ dàng của Xuân Tiến và Thanh Thảo, khi cả hai quá chênh lệch nhau về chiều cao, clip đã thể hiện được những khó khăn mà cặp đôi này phải vượt qua trên chặng đường yêu của mình. Đó là sự tự ti của chàng trai, sự khao khát được như bao cặp tình nhân bình thường khác, mong muốn được chăm sóc cho bạn gái của mình. Đó là khi lý trí phải đấu tranh với trái tim, băn khoăn có nên níu kéo tình yêu này hay không. Đó là khi sự chân thành của con tim đã vượt qua tất cả khó khăn trở ngại, bằng mọi giá nắm chặt tay nhau, không bao giờ buông,… Tất cả đã làm nên một câu chuyện tình yêu vô cùng đẹp và cảm động.
Lại rung động vì clip tình yêu của chàng 1m26 và nàng người mẫu 1m75 3

Lại rung động vì clip tình yêu của chàng 1m26 và nàng người mẫu 1m75 4

Lại rung động vì clip tình yêu của chàng 1m26 và nàng người mẫu 1m75 5

Đặc biệt hơn cả, clip này có sự diễn xuất của chính Thanh Thảo và Xuân Tiến. Vì vậy những tình tiết trong clip khiến người xem cảm thấy rất chân thật, không hề màu mè, khoa trương, không hề thiếu thực tế. Theo như lời của ekip thực hiện clip, họ đều là những người bạn hiểu và ủng hộ câu chuyện tình yêu khó tin này.
Clip cũng như tình yêu của cặp đôi “đũa lệch” này đã thực sự chạm được vào trái tim người xem. Bạn Skem Mijon bình luận: “Ban đầu thực sự mình nghĩ là 2 bạn chỉ đùa cho vui thôi chứ không nghĩ là 2 người yêu nhau thật sự. Nhưng bây giờ thì mình tin tưởng vào tình yêu của 2 bạn. Vẫn câu nói cũ: hãy luôn mặn và nồng nhé, muối và tiêu”.
Một bạn có nick name Quỳnh Phạm chia sẻ: “Từ lúc chưa được lên báo nhiều thế này, mình có tình cờ đi chung với họ chuyến xe về Đắc Lắc, nhìn 2 người đúng là rất hạnh phúc. Mong rằng tình yêu của họ mãi mãi bền chặt”.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb