Lệ Rơi không thể diễn hài, không làm nổi công ty giải trí đâu!

Sau nhiều năm sinh sống, hoạt động ở nước ngoài, năm 2015, Bảo Chung trở lại làng giải trí Việt và ra mắt series hài mang tên “Thằng vô duyên”.

11

Trong dự án mới, Bảo Chung đảm nhận vai trò đạo diễn, lên ý tưởng kịch bản và diễn viên chính.

Ngoài sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Lý Hải… Bảo Chung còn quyết định mời “hiện tượng mạng” Lệ Rơi vào vai chàng trai thích hát nhưng thường xuyên bị cha mắng mỏ và chỉ được ông hàng xóm (Bảo Chung thủ vai) ủng hộ việc khoe giọng.

Với sự kết hợp bất ngờ, nhiều người cho rằng Bảo Chung đang giúp đỡ Lệ Rơi ra nhập làng giải trí với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, danh hài “Bao công kì cục án” lại có suy nghĩ, đánh giá khác về “ca sĩ” gốc Hải Dương.

Đoạn diễn có Lệ Rơi trong clip hài “Thằng vô duyên”

Về lí do mời Lệ Rơi tham gia diễn xuất, Bảo Chung chia sẻ: “Tôi kết hợp với Lệ Rơi vì trong kịch bản của tôi có vai diễn phù hợp với cậu ấy.

Trong “Thằng vô duyên”, Lệ Rơi vào vai chàng trai bị cha phản đối việc ca hát nhưng lại được người hàng xóm do tôi thủ vai ủng hộ việc thể hiện năng khiếu.

Vai diễn của Lệ Rơi mang ý nghĩa nếu thích làm văn nghệ thì cứ thoải mái làm. Còn việc không có năng khiếu thì vẫn được mọi người nhìn nhận ra…

Đây cũng chỉ là vai diễn góp vui trong “Thằng vô duyên” chứ tôi không ép Lệ Rơi phải vào những vai chính”.

Bảo Chung nói thêm: “Trong một lần đi diễn tỉnh, tôi có gặp Lệ Rơi đi chơi với các nghệ sĩ trong đoàn.

Sau khi tiếp xúc, trò chuyện, Lệ Rơi có nói “anh có làm gì thì cho em tham gia cho vui” vì thế tôi mới viết 1 vai cho Lệ Rơi trong “Thằng vô duyên”.

Trước đây ở Mỹ tôi cũng đã cập nhật về Lệ Rơi. Thực ra anh ta làm cho mình cười chứ không phải hát cho mình nghe nữa…

Lệ Rơi chỉ có thể hát vu vơ trên mạng được thôi chứ không thể thành ca sĩ. Ngay cả diễn hài Lệ Rơi cũng không thể làm được vì cậu ta không có năng khiếu đó”.

Bảo Chung và Lệ Rơi

Với thông tin Lệ Rơi lập công ty giải trí và muốn ra nhập showbiz, Bảo Chung phân tích: “Lệ Rơi sẽ không thành công với con đường đấy.

Thực chất, Lệ Rơi chỉ là một “hiện tượng mạng” để cho cộng đồng nhộn nhịp hơn chứ lập công ty giải trí thì làm không nổi đâu…”.

Dù nhận định tài năng của Lệ Rơi bằng những nhận xét thẳng thắn, song Bảo Chung cũng tiết lộ ngoài đời Lệ Rơi là người rất gần gũi, dễ thương.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb