Long Nhật: “Lâm Chi Khanh là gì mà bình phẩm tôi”

>> Đăng Khôi: ‘Tôi sẽ hát tặng riêng vợ trong hôn lễ’

5

Liên tục gây bão dư luận với những phát ngôn gây sốc về những điều thị phi trong showbiz, Long Nhật còn được khán giả “ưu ái” đặt cho biệt danh Bà tám Showbiz. Một lần nữa Long Nhật lại tạo ra bất ngờ khi công bố những món quá tiền tỷ như siêu xe Lexus và căn hộ cao cấp mà “người tình” đại gia đã và đang dự định tặng anh trong dịp mừng tuổi mới.

 Long Nhật: "Lâm Chi Khanh là gì mà bình phẩm tôi" | Long Nhật, Lâm Chi Khanh, Người tình đại gia, Showbiz, Scandal Long Nhật, Giới tính
Long Nhật và người tình đại gia

“Không biết thực hư của chuyện này ra sao nhưng nhìn vào Long Nhật, tôi không thể tưởng tượng được anh ta lại có sức hút như thế với chàng Việt kiều Lý Anh Minh”, khán giả Vũ Quang chia sẻ. Ngay cả người bạn thân thiết của Long Nhật là ca sĩ Lâm Chi Khanh cũng tỏ ra nghi ngờ về sự việc này.

Long Nhật: "Lâm Chi Khanh là gì mà bình phẩm tôi" | Long Nhật, Lâm Chi Khanh, Người tình đại gia, Showbiz, Scandal Long Nhật, Giới tính

Lâm Chi Khanh nghi ngờ về sự thật món quà của Long Nhật

“Nếu ai đó hot thật sự như tôi thì chuyện tặng xe hay tặng nhà là chuyện bình thường. Ví dụ như gặp một cô nào quá đẹp mà khoe là hôm qua có anh đại gia tặng nhà thì mình tin, còn một người xấu ơi là xấu mà khoe được tặng nhà, tặng xe thì người ta sẽ nghi ngờ liền. Một cách khách quan, nếu Cao Thái Sơn nói thì có thể tôi tin còn Long Nhật thì mình… cũng tin nhưng phải suy nghĩ lại”

Trước những thắc mắc của nhiều người về việc tại sao anh chàng Việt kiều lại say mê Long Nhật thì nam ca sĩ cho biết “Tôi không đẹp lộng lẫy như các hotboy và siêu mẫu nhưng tôi có vẻ ngoài thư sinh, nho nhã cùng vẻ đẹp của người đàn ông thập niên trước và một tâm hồn trong sáng. Đặc biệt là giọng ca truyền cảm, ngọt ngào. Đó là lý do mà đại gia hâm mộ tôi”

Bên cạnh đó Long Nhật cũng đáp trả trước sự những lời dè bỉu của Lâm Chi Khanh: “Tôi biết mình đã già thì làm sao có thể đẹp và nổi tiếng như Khanh. Tuy nhiên vẻ đẹp của tôi nằm ở tâm hồn, chỉ có những người yêu nghệ thuật và biết thưởng thức cái đẹp mới cảm nhận hết được sức hút của tôi. Còn Lâm Chi Khanh chỉ là thế hệ đàn em, không là gì để bình luận về tôi. Vì vậy, tôi là người lớn nên cũng không muốn đôi co với em ấy làm gì. Ai đẹp thì tự hưởng đi”

Mặc cho những nghi ngờ của dư luận và đồng nghiệp, mới đây Long Nhật cùng với người tình đại gia của mình tiếp tục tay trong tay cùng nhau đi dạo phố phường Hà Nội. Dường như nam ca sĩ đã quyết định công khai tình cảm với chàng Việt Kiều Lý Anh Minh “Mọi người muốn nghĩ thế nào cũng được chỉ cần Anh Minh hiểu tôi và bên cạnh tôi là đủ” Long Nhật chia sẻ.

Xem thêm: Máy xoáy nút chai SK-980

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb