Lựa chọn máy in date loại nào tốt nhất?

Lựa chọn máy in date loại nào là câu hỏi được nhiều độc giả, khách hàng thắc mắc khi đến với Tân Phú chia sẻ. Đứng đầu cả về chất lượng, giá thành, kinh nghiệm chuyên cung cấp các mặt hàng máy móc chế tạo,…và phong cách làm việc chuyên nghiệp, hôm nay Tân Phú sẽ giải đáp thắc mắc và giới thiệu đến những loại máy nên dùng nhất tới khách hàng.

Sản phẩm sau khi in date

Sản phẩm sau khi in date

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay DY8 hay còn gọi máy in date thủ công là loại phát triển dựa trên dòng máy DY5. Máy chuyên sử dụng để in date, ngày tháng hạn sử dụng trên nhiều chất liệu, tam nhãn khác nhau. Máy có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản nên được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng. Khách hàng chỉ cần cắm điện và đợi khoảng thời gian từ 4 – 5 phút máy gia nhiệt đủ nóng thì dập cần xuống là in thành công.

Máy in date DY8 được bảo hành 12 Tháng

Máy in date DY8 được bảo hành 12 Tháng

Máy in date bán tự động

Máy in date bán tự động HP 241 là dòng hoạt động kết hợp thủ công và tự động nên được gọi là bán tự động. Về cơ bản thì máy hoạt động khá giống với máy in date dập tay DY8. Tức là máy hoạt động gia nhiệt mực để in trực tiếp lên sản phẩm cần dập date. Nhưng kích thước và cấu tạo máy có phần to và khác hơn dòng DY8.

Máy in date

Máy in date

Tuy nhiên điểm khác biệt chính là người dùng không cần phải nhấn tay như máy DY8 mà chỉ cần nhấn vào 1 trong 3 chế độ tự động của nó thông qua cần gạt là máy tự hoàn thành. Máy i date bán tự động HP 241 được đánh giá là phù hợp với những mô hình sản xuất rộng lớn và chuyên nghiệp.

Lựa chọn máy in date, máy in hạn sử dụng tốt cũng là cách nâng cao giá trị sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra còn giúp người tiêu dùng biết được thời gian sử dụng hàng đảm bảo an toàn và đơn vị sản xuất có phương án thu hồi hàng hết hạn sử dụng. Thích hợp sử dụng cho các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,…

Hiện sản phẩm được cung cấp bởi Tân Phú với chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết khách hàng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb