Lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy in date

Khi mua bất kỳ một sản phẩm hay thiết bị nào cũng vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu và có cho mình những kinh nghiệm nhất định. Đối với máy in date cũng vậy, nếu chọn loại không phù hợp thì rất có thể thành phẩm của bạn sẽ không đạt yêu cầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy in hạn sử dụng, cùng tìm hiểu nhé.

Sản phẩm sau khi in date

Sản phẩm sau khi in date

Lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy in date

Máy in date hay còn được gọi với tên khác là máy in hạn sử dụng. Máy được sử dụng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên sản phẩm cần in. Nó rất cần thiết và quan trọng. Bởi nhìn vào NSX và HSD thì bạn có thể biết được sản phẩm mình mua còn sử dụng được hay đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình không.

Đây đều là những điều cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm máy in date phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Cụ thể:

Chọn máy in date đúng với yêu cầu của mình

Hiện nay có rất nhiều loại máy in hạn sử dụng. Ví dụ, máy in hạn sử dụng trên bao bì, tem nhãn vỏ lon, vỏ hộp,…Những chất liệu in đó trên bề mặt phẳng hay lồi lõm. Tốc độ in hay yêu cầu thay đổi được màu mực, nội dung in. Tương ứng với từng yêu cầu đó sẽ có những model máy phù hợp.

Nếu bạn in trên chất liệu nilon, bao bì hay tem nhãn với bề mặt phẳng thì máy in date DY-8 hay còn gọi máy in hạn sử dụng dập tay thủ công sẽ phù hợp. Mực in đảm bảo bám dính chắc, đẹp, rõ ràng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho người sản xuất. Tốc độ in date phụ thuộc vào thao tác của người điều khiển máy.

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay

Tuy nhiên, với nhu cầu cần in hạn sử dụng rên chai lọ thủy tinh hay muốn thay đổi được nội dung in. Người dùng phải sử dụng sang model DYJ-320 hay còn gọi máy in hạn sử dụng mâm xoay. Máy có chi phí cao hơn máy in date dập tay nhưng cho chất lượng và in trên bề mặt lồi lõm hiệu quả hơn.

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu in thay đổi được nội dung in cũng như nhiều dòng hơn thì những máy in phun tự động mới có thể đáp ứng được. Quá trình thực hiện in date nhanh chóng qua màn hình LCD và cũng khá đơn giản với ngôn ngữ tiếng Việt. Đặc biệt, máy in hạn sử dụng tự động có khả năng in trên mọi hình dạng hay chất liệu bao bì của sản phẩm.

Nhìn chung, tương ứng với từng yêu cầu thì người dùng sẽ có những giải pháp và lựa chọn máy in phù hợp tài chính và đảm bảo yêu cầu. Trước khi mua thì cá nhân và doanh nghiệp cần xác định chính xác nhu cầu của mình để chọn mua máy in hạn sử dụng phù hợp nhất.

Chọn địa chỉ mua máy uy tín và chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị máy móc thương mại và sản xuất trong lĩnh vực in ấn, cơ khí,…Chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua ở địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng. Bởi thị trường sản phẩm quá đa dạng, nếu bạn không cẩn thận sẽ gặp nơi cung cấp sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến thành phẩm.

Qua tìm hiểu và đánh giá thì Tân Phú hiện đang là địa chỉ được nhiều người lựa chọn và nhận nhiều phản hồi tốt. Tuy vào từng ứng dụng và yêu cầu cụ thể, khách hàng sẽ được tư vấn model phù hợp. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0243 661 7452 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb