Lý do nên chọn máy in date trong sản xuất

may in hạn su dung Theo quy định của Luật an toàn và thực phẩm thì các thực phẩm công nghiệp khi đóng gói bắt buộc phải có các thông tin về tính chất và đặc điểm của sản phẩm. Việc này nhằm cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho người tiêu dùng để họ có thể phân biệt và lựa chọn được sản phẩm đúng như ý muốn cũng như đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và an toàn.

3

may dong vi thuoc Đặc biệt trong những ngày cận kề tết, nhu cầu sử dụng các thực phẩm đóng gói của người tiêu dùng ngày càng cao. Do đó, việc cung cấp thông tin trên sản phẩm là điều bắt buộc của các nhà sản xuất khi đóng gói sản phẩm, việc này vừa thể hiện sự tôn trọng với khách hàng, vừa tạo lòng tin, khẳng định được uy tín của nhà sản xuất.

Với những khách hàng khi mua sản phẩm đóng gói thì nên xem kỹ ngày sản xuất và hạn sử dụng: thông tin này chính là thông báo của nhà sản xuất về khoảng thời gian sử dụng sản phẩm tốt nhất. Hiện có rất nhiều cách để ghi ngày làm ra sản phẩm và hạn sử dụng của sản phẩm đó, tuy nhiên cách được các nhà sản xuất thường làm nhất đó là dùng những loại máy in date trên chai lọ.

Vậy máy in date là gì? may in date dap tay Hiểu đơn giản thì đó là một chiếc máy in ngày tháng sản sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm, có thể in ngày tháng bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tùy vào sản phẩm, chất liệu cần in thì những nhà sản xuất sẽ sử dụng các loại máy in date phù hợp như: máy in date bằng tay DY-8, máy in date mâm xoay SYM-160, máy in date tự động HP-241…

Đa số các loại máy in date này đều có công dụng chung đó là: in không kén chất liệu, có thể in trên các bề mặt lồi, lõm với tốc độ nhanh, chất lượng in chất lượng, các chữ in rõ ràng. Với những loại máy in date tự động còn có thể in với số lượng lớn, thích hợp cho việc dùng trong quy trình sản xuất quy mô lớn.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb