Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái “đổ cái rầm”

Các chàng trai, chúng tôi biết các bạn đã khó khăn như thế nào để thu hút sự chú ý của cô gái trong mơ. Éo le làm sao, phái đẹp, họ luôn khó tính và có hàng tỉ lý do để tránh xa chúng ta trong những lần gặp đầu tiên. Dường như họ không hiểu tí xíu nào về đàn ông, nhưng lại luôn đòi hỏi chúng ta phải hiểu thấu họ. Nhưng thôi, bản tính trượng phu vốn sẵn trong dòng máu của chúng ta, nhường họ chút cũng không sao. Thế nên, bỏ một chút thời gian để thay đổi mình cùng một vài mưu mẹo nho nhỏ này có thể giúp bạn khiến cô nàng mình đang để ý, cũng bắt đầu… để ý lại. Tuyệt vời!

>> Tăm tia những đám cưới thú vị năm 2013 của sao Việt

3

1. Cười chậm thôi

Trên thực tế, một nụ cười tươi sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của người đối diện hơn. Vì vậy, đừng ngại tiết kiệm nụ cười khi gặp một cô gái chỉ vì bạn nghĩ mình lạnh lùng sẽ quyến rũ hơn. Và để tăng khả năng được cô ấy để ý, hãy mỉm cười chậm một chút, nhưng đừng chậm quá để cô ấy nghĩ rằng bạn đang diễn.

Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái "đổ cái rầm" 2
Hãy thế này…

 

Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái "đổ cái rầm" 3
… và đừng thế này.

2. Tự tin

Các chàng trai, chúng tôi thấu hiểu sự luống cuống của bạn mỗi khi gặp được cô gái trong mộng. Nhưng chẳng phải tất cả bọn họ đều phát điên vì một gã lạnh lùng, xấu tính nào đó ư? Phái đẹp luôn bị cuốn hút bởi những gì… cho họ ra rìa. Thế nên, hãy đứng thẳng, mặt ngẩng cao, tự tin đi về phía họ và ra vẻ bạn chỉ coi họ như một cô gái bình thường bạn vẫn gặp, thay vì khúm núm như một chú cún và bị cho vào friend zone ngay lập tức.

Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái "đổ cái rầm" 4

3. Cải thiện chiều cao

Tôi biết điều này có thể đắng cay với nhiều anh chàng, nhưng các bạn biết đó, các cô gái yêu những anh chàng cao hơn họ ít nhất một cái đầu. Họ cũng là người biết tính toán mà, khi đi giày cao gót, sẽ rất ngại nếu sánh đôi với họ là một anh chàng thấp bé. Hãy rộng lượng và nghĩ rằng đó là nàng đang nghĩ cho mình đi. Và trên thực tế, nếu bạn lùn hơn mức trung bình, bạn sẽ phải kiếm nhiều tiền gấp đôi những anh chàng cao ráo để có được sự thu hút với phái đẹp. Tuy vậy, đừng lo khi mình lùn, luôn luôn có những miếng gót, miếng đệm để bạn độn vào giày mà.

Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái "đổ cái rầm" 5

4. Giữ giọng nói thật trầm

Một giọng noi trầm ấm là chìa khóa giúp nàng chú ý đến bạn tuyệt đối. Phái đẹp nghe bằng tai, thế nên nếu những lời có cánh của bạn được truyền tải bằng một chất giọng trầm, ngọt ngào nhưng có gì đó thật quyền lực thì, nàng chính là của bạn. Các cô nàng luôn có sở thích được trở nên yếu ớt, thế nên một giọng nói trầm sẽ tạo cảm giác rằng bạn mạnh mẽ hơn, hormone nam của bạn nhiều hơn những gã khác.

Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái "đổ cái rầm" 6

5. Ngẩng cao đầu

Đơn giản: Ngẩng cao đầu – nam tính, cúi thấp đầu – kém nam tính. Đấy chính là công thức của các nàng. Phụ nữ thích những anh chàng thoải mái, đứng đắn và luôn tự tin. Thế nên nếu bạn chẳng làm gì sai với nàng (hoặc nếu có hãy cứ giả vờ như không), hãy ngẩng cao đầu khi nói chuyện và nàng sẽ có cảm giác yên tâm, thấy bạn là một người an toàn và đàng hoàng.

Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái "đổ cái rầm" 7
Bạn thấy đấy, đầu cúi thấp thì dù nụ cười hay điệu nhảy có thế nào đi nữa thì cũng nhìn cũng thật không… vừa mắt.

6. Nuôi râu

Không phải ria mép đâu nhé. Râu ở đây là kiểu râu stubble, mọc ở má một cách có vẻ như rất vô tổ chức, nhưng thật ra lại cực kỳ quyến rũ. Kiểu râu này thường gặp ở đàn ông phương Tây hơn, nhưng nếu có thể, bạn cứ thử nuôi xem sao. Kiểu râu này tạo nên cho người con gái đối diện cảm giác bạn là một anh chàng vô cùng nam tính, vô cùng mạnh mẽ, vô cùng gợi cảm và vô cùng hoang dại. Quá nhiều chữ vô cùng, nuôi râu đi thôi!

Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái "đổ cái rầm" 8

7. Đi cùng một người bạn kém hấp dẫn hơn

Hãy cho nàng thấy rằng bạn vẫn có thể quyến rũ hơn ít nhất một người. Đi cùng một người bạn phong cách giống nhau, dáng người nhang nhác.. nhưng không đẹp trai bằng, không hài hước bằng, ăn mặc không đẹp bằng… sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng. Chỉ là, cách này hơi xấu tính và có lẽ bạn không nên nói cho anh ta lý do tại sao bạn rủ anh ta đi cùng trong buổi hẹn của mình.

Mách con trai 7 mẹo nhỏ khiến con gái "đổ cái rầm" 9

Xem thêm: Máy hàn mép túi dập tay

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb