Mai Phương Thúy “dập tắt” tin đồn chưa tốt nghiệp đại học

Chính nhờ thành tích học tập tốt và hình ảnh trong sáng nên khi đăng quang Hoa hậu vào năm 2006, Mai Phương Thúy đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ. Cô thi đỗ khoa quản trị kinh doanh trường Ngoại Thương Hà Nội với số điểm 24,5 và nhận học bổng toàn phần tại trường RMIT. Mai Phương Thúy cũng luôn khẳng định không để việc trở thành Hoa hậu làm gián đoạn chuyện học tập của mình. Vì vậy trong thời gian đầu sau khi đăng quang, bắt đầu theo học tại trường Đại học quốc tế RMIT, Mai Phương Thúy thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên lớp, hay các thông tin về nhà trường, bạn bè.

22
Bận rộn với công việc trong showbiz đã khiến cho Mai Phương Thúy dính tin đồn chưa tốt nghiệp
Tuy nhiên trong quãng thời gian 2 năm gần đây, Mai Phương Thúy hầu như rất ít khi nhắc đến chuyện học tập của mình. Cộng với việc Mai Phương Thúy sinh năm 1988 và việc học đại học thông thường chỉ kéo dài khoảng 4 năm đã khiến dậy lên tin đồn cô vì mải mê showbiz mà bê trễ việc học. Trước những tin đồn này Mai Phương Thúy đã từng lên tiếng về việc mình đã tốt nghiệp đại học nhưng vẫn không đủ làm thỏa mãn cư dân mạng.
Vì vậy, mới đây Mai Phương Thúy đã khá bức xúc khi chia sẻ bức ảnh chụp giấy chứng nhận tốt nghiệp của cô cùng với 1 đoạn cảm xúc khá dài.

Đoạn chia sẻ khá dài của Mai Phương Thúy trên trang cá nhân

Giấy chứng nhận tốt nghiệp ngành thương mại của cô

Việc chia sẻ ảnh giấy chứng nhận tốt nghiệp không chỉ giúp Mai Phương Thúy “dập tắt” tin đồn bỏ học mà chắc chắn còn khiến cho người hâm mộ thêm yêu quý cô
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb