Mai Phương Thúy dính nghi án đã kết hôn bí mật

Người hâm mộ đang nghi ngờ Mai Phương Thúy đã kết hôn do nhầm lẫn vì tấm thiệp mời.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đã chia sẻ một bức ảnh cô chụp lại menu đồ ăn khi tham dự sự kiện ra mắt chi nhánh của hãng thời trang Dior tại Singapore. Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất là trong tấm thiệp của Mai Phương Thúy được viết lịch thiệp là Mrs Mai Phương Thúy, trong khi đó, đại từ nhân xưng “Mrs” vốn được dùng để chỉ những phụ nữ đã có gia đình.

Một người bạn thân của Mai Phương Thúy là người mẫu Hà Đăng đã nhận ra sai sót và đã bình luận hỏi cựu hoa hậu. Mỹ nhân sinh năm 1988 vô tư trả lời “I’m married (Tôi đã cưới)”.

mai phuong thuy 1

Mai Phương Thúy trả lời cô bạn thân Hà Đăng về dòng chữ gây tranh cãi.

Câu trả lời của Mai Phương Thúy bị nhiều người cho rằng là đang đùa với người bạn của mình vì đến nay ngay cả nhiều người bạn thân thiết của Hoa hậu họ Mai cũng cho biết cô đang độc thân. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng Dior là một trong những hãng thời trang danh tiếng nhất hành tinh nên việc sai sót hoặc nhầm lẫn trong thiệp mời rất khó xảy ra. Mai Phương Thúy lại là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam nên đại từ nhân xưng bị sai sót cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi.

mai phuong thuy 2

Thiệp mời của Dior gửi đến đích danh Mai Phương Thúy.

Liên lạc với Mai Phương Thúy cô tạm thời không chia sẻ và bình luận về sự việc. Trước đó trong một bài phỏng vấn Mai Phương Thúy từng tâm sự: “Hôn nhân là điều khó nói trước nên tôi để cho nó đến một cách tự nhiên. Nhưng có lẽ tôi xin phép được giữ lại cho mình chút riêng tư. Nếu có kết hôn, tôi sẽ chọn cách lặng lẽ lên xe hoa chứ không thông báo rộng rãi”.

mai phuong thuy 3

Mai Phương Thúy diện váy gần 200 triệu đồng tham gia event vừa qua tại Singapore của Dior.

Mai Phương Thúy được coi là Hoa hậu nổi tiếng nhất trong các Hoa hậu của Việt Nam. Sức hút của cô không chỉ đến từ danh hiệu mà còn đến từ những việc Mai Phương Thúy cống hiến cho xã hội. Cô được coi là Hoa hậu đầu tiên theo con đường showbiz và gặt hái được nhiều thành công. Mặc dù dính không ít scandal nhưng Mai Phương Thúy luôn là cái tên hot được công chúng và truyền thông quan tâm. Hiện tại cô đã rút khỏi showbiz chỉ thỉnh thoảng tham gia một vài sự kiện nhưng cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ thôi “nóng”.

Theo Eva.vn

Xem thêm: Máy in date cho máy đóng gói

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb