Máy in date chất lượng, giá rẻ trong sản xuất

Chúng ta vẫn thường biết người tiêu dùng khi mua hàng thì thường quan tâm đến ngày tháng sản xuất, sử dụng hay nói ngắn gọn là hạn sử dụng. Xem sản phẩm đó còn sử dụng tốt và an toàn cho sức khỏe hay không. Thì chúng ta thường phải dùng đến máy in date. Tuy nhiên để lựa chọn được máy in date, máy in hạn sử dụng chất lượng với mức giá rẻ mà lại phù hợp, đáp ứng nhu cầu sản xuất thì không hề đơn giản.

Máy in date

Máy in date

Trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một model máy in date đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đó chính là máy in date dập tay DY-8. Nó luôn đứng đầu trong danh sách máy bán chạy và được cả doanh nghiệp, cá nhân hay gia đình tìm mua. Ưu điểm có độ bền, đáp ứng nhu cầu và giá thành hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Nó có thể in được trên nhiều chất liệu khác nhau. Từ túi ni lông, bao bì các loại tới thùng carton. Đều đảm bảo sau khi in rõ nét và khó phai màu. Tuy nhiên tùy vào từng đặc điểm sẽ lựa chọn loại phù hợp.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán máy in date tại Hà Nội

may in han su dung tu dong

Máy in hạn sử dụng

 

Cách dùng máy in date dập tay DY-8

  • Bạn cần lưu ý trước khi thực hiện in bạn cần đặt ngày sản xuất và hạn sử dụng cho cục date của máy. Gắp từng chữ vào bên trong cục date.
  • Sau khi gặp xong từng chữ vào thì bạn bắt đầu cắm điện và bật công tắc ở trên thân máy. Điều chỉnh cho mức nhiệt độ vừa phải, thường là số 5, sau 5 phút thì nhiệt ở cục nhiệt đủ, ta cho sản phẩm cần dập date lên vị trí đó để thực hiện in.
  • Sau một thời gian dùng mực sẽ hết, bạn chỉ cần thay theo vị trí cũ là được. Tuy nhiên nếu vẫn chưa biết cách thay bạn có thể liên hệ với Tân Phú để được những kỹ thuật giỏi hỗ trợ khắc phục nhé.

Ngoài ra Tân Phú còn cung cấp những loại máy in date khác: máy in date mâm xoay, máy in date tự động. Nhìn chung thì tùy vào từng nhu cầu sẽ có lựa chọn khác nhau. Các bạn vui lòng liên hệ với Tân Phú để được tư vấn loại chất lượng, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb