Máy in date chất lượng, giá rẻ

Máy in date đã được chúng tôi đề cập đến rất nhiều. Cả về khái niệm, chức năng hay các loại máy in date phổ biến trên thị trường. Hay tại sao cần phải in date cho những sản phẩm đó. Đây đều là những vấn đề mà người tiêu dùng đã biết. Đó chính là cung cấp thông tin thời hạn sử dụng sản phẩm tốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tuy nhiên để lựa chọn được may in date chất lượng với giá rẻ thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì không hề đơn giản.

Máy in date

Máy in date

Để lựa chọn được máy in date phù hợp với nhu cầu của mình. Thì trước tiên bạn cần phải phân biệt hay xác định được sản phẩm cần in hạn sử dụng của mình. Bề mặt in chất liệu là phẳng hay không phẳng. Ví dụ in trên chất liệu túi ni lông bình thường thì ta có thể dùng máy in date dập tay. Vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn, vừa có giá thành rẻ mà lại hoạt động ổn định, chất lượng mực in rõ ràng và khó xóa đi. Trường hợp mà bạn cần in trên chai lọ, thì yêu cầu phải lựa chọn máy in date có chức năng in trên chai lọ như máy in date mâm xoay. Hiện những sản phẩm này đều được cung cấp tại Tân Phú JSC với giá rẻ nhất. Đảm bảo chất lượng vượt trội, bảo hành chính hãng.

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay

Những đặc điểm của máy in date Tân Phú

  • Máy in date in hạn sử dụng trên tem nhãn, bao bì hay chai lọ với nhiều chất liệu khác nhau.
  • Tự động dập date và bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ và tốc độ.
  • Gia nhiệt trên mực ruy băng. Nên đảm bảo không nhờ, đậm nét và phổ biến là in được 3 hàng. Tuy nhiên cũng có thể đặt hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Máy tương đối nhỏ gọn nên phù hợp di chuyển, không cố định.

Nếu bạn cần tư vấn thêm mua may in han su dung hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb