Máy in date cho ngành công nghiệp nước giải khát

Cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội hay cụ thể là sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Luôn tạo ra được những sản phẩm máy móc công nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật trong kinh doanh, sản xuất hay đóng gói hàng hóa. Đáp ứng, mang lại rất nhiều tiện lợi và có được hiệu quả kinh tế cao. Và trong số đó chúng ta không thể bỏ qua máy in date.

Máy in date

Máy in date

Máy in date là máy in ngày sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng sản phẩm,…lên trực tiếp bề mặt chai, lọ, hộp hay túi đựng thực phẩm,…Đây là thông tin vô cùng quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm trước khi mua bất cứ sản phẩm nào. Không những nhu cầu cần đáp ứng mà đòi hỏi phải tốt cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra dựa vào date sản phẩm để các bộ phận, đơn vị sản xuất có thể thu hồi sản phẩm nếu đã hết hạn.

Chính vì điều này mà ngành công nghiệp nước giải khát luôn đặc biệt chú trọng vào chất lượng của sản phẩm. Đây là mô hình lớn nên thường sử dụng máy in phun date. Đây là dòng máy công nghiệp chuyên dùng để thực hiện in ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, số lô,…lên trực tiếp sản phẩm ở trong môi trường, quy trình đóng gói chuyên nghiệp.

Đĩa máy in date mâm xoay

Đĩa máy in date mâm xoay

Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại công ty cổ phần thương mại chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú với chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho tất cả các doanh nghiệp, công ty so với lựa chọn mua máy của những đơn vị hay thương hiệu khác.

Ngoài ra chúng tôi luôn có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi, khuyến mại khi mua may in han su dung nhân dịp tri ân khách hàng. Đảm bảo và cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu cần mua máy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, nhận giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb