Máy in date cho ngành sản xuất dược phẩm

Như ở bài chia sẻ lần trước chúng tôi đã giới thiệu may in date cho ngành nước giải khát. Cụ thể về mức độ quan trọng và nơi bán máy uy tín chất lượng. Thật vậy, trong ngành sản xuất dược phẩm thì tầm quan trọng của nó không hề kém. Vì chúng ta sử dụng thuốc, dược phẩm nói chung quá hạn sẽ ảnh hưởng xấu, nguy hại đến sức khỏe.

Máy in phun date

Máy in phun date

Ngay từ khi gia nhập vào WTO thì Việt Nam đã được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài chú ý và đầu tư nguồn vốn. Với mục đích chính là để phát triển thị trường chung. Đây vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội giúp đất nước ta ngày một phát triển vươn xa ra các cường quốc 5 châu.

>> Xem thêm: Máy in date chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng máy in phun date cho ngành sản xuất dược phẩm

Và đối với ngành sản xuất dược phẩm cũng thế. Cạnh tranh giữa các thương hiệu, chất lượng sản phẩm là rất gắt gao. Nhưng nhìn chung yếu tố thu hút khách hàng đầu tiên phải kể đến mẫu mã bao bì đóng gói, thông tin chi tiết của sản phẩm có rõ ràng hay không,…Đảm bảo mọi thứ cần phải được trình bày rõ ràng chuyên nghiệp. Vấn đề người tiêu dùng quan tâm nhất đó chính là thông tin ngày sản xuất và in hạn sử dụng. Để có thể lựa chọn tốt và có những phương án thu hồi khi cần thiết.

may in phun willett, may in han su dung

Máy in phun willett được tích hợp đầu in tự động nhận dạng sản phẩm và dọn dẹp chính nó để hoạt động thích hợp và chạy in lâu hơn

Tân Phú chuyên cung cấp máy in date, máy in hạn sử dụng

Công ty CPTM Chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú là đơn vị cung cấp và chế tạo các loại máy móc. Trong đó có máy in date hay máy in hạn sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín thì Tân Phú luôn nhận được những phản hồi, tin tưởng lựa chọn. Đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng, có tính năng ưu Việt với giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành tốt, lâu dài và nhân viên nhiệt tình. Chi tiết liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb