Máy in date giá rẻ chất lượng của Tân Phú JSC

Khỏi phải nói thì chúng ta cũng có thể thấy tầm quan trọng của máy in date như nào. Đây là một trong những công đoạn quan trọng đối với cả người sản xuất, đóng gói hàng và người tiêu dùng. Người sản xuất cần cung cấp cần in date lên sản phẩm hay trọng lượng của sản phẩm. Vừa đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn, vừa nâng cao được giá trị của chính sản phẩm đó.

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại, kiểu dáng hay tính năng máy in date khác nhau. Có thể là máy thủ công hay tự động lắp ráp vào dây chuyền hiện đại khác. Thì bạn cần phải biết được nhu cầu sử dụng của mình và chi phí có thể đầu tư cho việc này. Tân Phú JSC tự hào là đại diện và công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy in date, máy in hạn sử dụng chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất. Các sản phẩm mà các bạn quan tâm: máy in date dập tay, máy in date tự động, máy in date bán tự động,…

Máy in date

Máy in date

Thường ứng dụng trong lĩnh vực in date lên bánh kẹo, dược phẩm, nước giải khát, nông sản hay ống nhựa, phân lân các loại,…Chúng tôi cam kết muốn bán máy in date với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất. Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi với nhiều kinh nghiệm xử lý. Đặc biệt là rất tâm huyết và nhiệt tình với tất cả các khách hàng. Tân phú luôn được đánh giá cao và nhà đơn vị uy tín mà khách hàng tin tưởng sử dụng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp nhất.

>> Xem thêm: địa chỉ bán máy in date tại Hà Nội

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb