Máy in date giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Máy in date với công nghệ mới, hiện đại sử dụng kỹ thuật in date chìm kết hợp với quá trình hàn kín miệng túi chuyên nghiệp. Có băng chuyền tự động thực hiện đẩy sản phẩm lên phía trước. Bên cạnh đó thì băng chuyển cũng góp phần tạo hiệu quả thực hiện đóng gói liên tục mà không bị gián đoạn. Giúp tăng năng suất hơn. Ngoài ra nó còn thu hút người tiêu dùng bởi chất lượng mực in rõ, sắc nét và không bị nhòe.

Máy in date

Máy in date

Với may in date làm bằng chất liệu Inox cao cấp chống han gỉ, vệ sinh dễ dàng và bền đẹp hơn theo thời gian. Tích hợp chế độ khống chế nhiệt độ bằng điện tử và nhận hàng hóa đầu ra theo băng chuyền. Chính vì vậy mà máy in date còn được kết hợp với những loại máy khác tạo dây chuyền đóng gói tự động. Tốc độ in date phụ thuộc vào tốc độ điều chỉnh của người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in hạn sử dụng khác nhau. Cũng giống với những loại máy khác. Tùy vào từng nhu cầu để lựa chọn loại phù hợp nhất và đáp ứng được nhu cầu cần sử dụng của mình. Qua tìm hiểu và đánh giá thì Tân Phú hiện đang là đơn vị được nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn. Bởi chất lượng hàng hóa tốt, giá thành ưu đãi và bảo hành lâu dài. Luôn đi đầu về xu hướng, kiểu dáng và tính năng sử dụng.

Đĩa máy in date mâm xoay

Đĩa máy in date mâm xoay

Ưu điểm khi mua máy in date tại Tân Phú

  • Máy in date giá rẻ, chất lượng vượt trội
  • Máy hoạt động ổn định.
  • Tiêu thụ ít điện năng
  • Sử dụng đơn giản và dễ dàng.
  • Di chuyển hay sử dụng tại bất kỳ đâu.
  • Tăng cao năng suất và hiệu quả kinh tế.

Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình sản phẩm máy in hạn sử dụng chất lượng vào chế độ bảo hành tốt nhất. Liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb