Máy in date in trên nhiều chất liệu hiện nay

Máy in date là loại máy in ngày sản xuất, hạn sử dụng trực tiếp trên sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều loại máy mà sử dụng công nghệ in hạn sử dụng ở trên thị trường. Tuy nhiên để có thể mua được một loại máy có thể in được trên nhiều chất liệu mà giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của khách thì không phải dễ dàng.

Hiểu được điều đó, Công ty CPTM chế tạo vẩn xuất Tân Phú – nơi cung cấp máy in date hàng đầu thị trường hiện nay đã cho ra sản phẩm máy in date mâm xoay. Sản phẩm có thể giúp bạn in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng nên nhiều chất liệu. Cụ thể: chai, hộp, lọ, đồ hộp và cả những sản phẩm mà có bề mặt không bằng phẳng.

may in date mam xoay

Máy in date mâm xoay

Sản phẩm thuộc vào dòng máy không hề kén chất liệu và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi tính năng ưu Việt này. Có nhiều chế độ in bán tự động, in tay,…Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những ưu điểm mà giúp dòng máy in date mâm xoay này được nhiều người chọn lựa.

Ưu điểm nổi bật:

  • Có thể tùy chỉnh được tốc độ cũng như nhiệt độ theo ý muốn của mình.
  • Tùy chỉnh chế độ làm việc của yêu cầu từng nhà máy. Muốn in làm 2 hàng hay là 1 hàng.
  • Có thể cho ra những sản phẩm vô cùng chất lượng khi kết hợp dây chuyền sản xuất đồng bộ và liên tục, hàng loạt.
  • Có thể thoải mái tin tay cũng như dùng điện. Đồng thời có thể tùy chỉnh được mức độ nhanh hay chậm để đạt được năng suất mong muốn.
  • Có có chế mâm xoay tròn 360 độ giúp nâng cao được chất lượng in.

Những thế mạnh của may in date đó cũng đủ bạn phục vụ tốt cho nhu cầu của mình. Đặc biệt giải tỏa nỗi lo kén chất liệu và có giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí. Phù hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ và lẻ.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb