Máy in date mâm xoay in hạn sử dụng trên nhiều chất liệu

Để in được hạn sử dụng trên sản phẩm thì đơn vị sản xuất phải sử dụng máy in date. Bệnh cạnh dòng máy in date dập tay giá rẻ, phổ biến và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thì dòng máy in date mâm in trên nhiều chất liệu cũng được nhiều người lựa chọn. Vậy lý do tại sao mà máy được nhiều người ưa thích?

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay

Ưu điểm khi dùng máy in date mâm

  • Được kết hợp 2 chế độ in: in thủ công và in bán tự động.
  • Máy in date mâm xoay là dòng máy điện tử sử dụng vi mạch điều khiển đáp ứng đầu ra với hiệu quả, năng suất lớn.
  • Người điều khiển có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ tùy thuộc vào chiều dày cũng như độ mỏng, khả năng điều khiển in hạn sử dụng trên chất liệu.
  • Bạn có thể điều chỉnh số hàng in tùy ý hay muốn trên sản phẩm.
  • Đơn vị sản xuất có thể kết hợp cùng với dây chuyền sản xuất số lượng lớn. Thực tế cho thấy năng suất trung bình có thể in được từ 20 – 80 sản phẩm/phút. Tuy nhiên thì vẫn phụ thuộc và chế độ, tùy chỉnh in của mình.
  • Thiết kế cơ chế in mâm xoay 360 độ với 2 hướng trục in. Do vậy chất lượng in date trên sản phẩm nâng cao, đẹp, đều, thẩm mỹ và có khả năng in được trên nhiều chất liệu: chai, lọ, thủy tinh, nilong,…

may in date mam xoay 3

Máy in date mâm xoay Tân Phú

Với những ưu điểm kể trên đây thì bạn có thể yên tâm khi in trên các bề mặt không bằng phẳng hay chất liệu khác nhau. Hiện tại sản phẩm máy in date mâm DYJ-320 đang được cung cấp tại Tân phú. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm máy in date dập tay DY-8 hiện đang được nhiều người dùng nhất. Đảm bảo chất lượng rẻ, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb