Máy in date Tân Phú mang lại sự yên tâm cho khách hàng

Trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn mua may in date cho doanh nghiệp, cá nhân từ đơn giản đến phức tạp không dễ dàng và đơn giản. Bởi bên cạnh những hàng chất lượng thì vẫn tồn tại những máy in date có xuất xứ không rõ ràng, trôi nổi và chế độ bảo hành ngắn. Hậu quả làm ảnh hưởng đến tốc độ và chất lượng thành phẩm.

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay

Qua tìm hiểu và đánh giá cùng phản hồi tích cực trực tiếp từ phía khách hàng, Tân Phú là đơn vị cung cấp máy in date hay máy in hạn sử dụng có chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí mức tối đa. Thương hiệu đã có gần chục năm nay, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và không làm khách hàng đợi chờ lâu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Tân Phú nhiệt tình, giao hàng nhanh, đúng hẹn với khách tỉnh, khách cần chuyển hàng đến tận nơi.

máy in date dập tay

Máy in date dập tay in trên bề mặt phẳng rõ nét

Đặc biệt, đối với các khách hàng mua máy in hạn sử dụng Tân Phú sẽ được hưởng chế độ hậu mãi sau mua tốt nhất. Ngay khi nhận được điện thoại yêu cầu cần bảo hành sản phẩm, những kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục hiệu quả. Đảm bảo thiết bị sau khi khắc phục sử dụng ổn định và lâu bền, không tái phát bệnh.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín và chất lượng mua máy in date giúp khách hàng có quyết định đúng đắn. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn,giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Tân Phú theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 035 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb