Máy in date Tân Phú – sự lựa chọn hoàn hảo

Hầu hết những sản phẩm: nông sản, thủy sản hay vật dụng khác có trên thị trường. Trước khi đưa đến tay người tiêu dùng thì việc cần làm chính thông tin liên quan đến hạn sử dụng. Bởi lẽ điều này quan trọng. Nếu như sản phẩm mà không còn date sử dụng thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Máy in date

Máy in date

Hay nói cách khác thì đây chính là thông tin cung cấp ngày sản xuất và hạn sử dụng trên từng sản phẩm của sản phẩm đó. Đây cũng được coi là công đoạn cuối cùng trước khi đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn. Và máy in date Tân Phú chính là thiết bị quý khách đang cần tìm và được coi là sự chọn lựa vô cùng tuyệt vời.

may-in-date

Thực tế thì máy in date thường được sử dụng phổ biến để in ngày tháng năm hạn sản xuất và hạn sử dụng. Tùy vào từng chất liệu túi, chai hay lọ đặc điểm cần in hạn mà chọn cho mình loại máy phù hợp. Hiện tại công ty đang cung cấp những loại máy như: máy in date dập tay, máy in date bán tự động, máy in date tự động, máy in date mâm xoay,…Và cũng phụ thuộc vào kiểu dáng hay tốc dộ của máy mà có cách thước hoạt động khác nhau. Mặc dù vậy thì chức năng chính đều là in hạn sử dụng trên những chất liệu cơ bản như: thủy tinh, nhựa,…

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những thông in cơ bản liên quan đến máy in date một cách tổng quát và đơn giản nhất. Giúp người tiêu dùng ngay cả chưa có chuyên môn cũng biết cách chọn mua thiết bị máy phù hợp. Ngoài ra thì chúng tôi không chỉ cung cấp mỗi loại máy in date mà chúng tôi còn cung cấp những loại máy phục vụ nông nghiệp, công nghiệp hay sản xuất chế biến khác. Quý khách có thể tham khảo: máy hút chân không, máy lọc rượu, máy làm đá viên cao cấp.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CPTM CH TO & CHUYN GIAO CÔNG NGH TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb