Máy in date trên chai lọ giá rẻ chỉ có tại Tân phú

Máy in date hay máy in hạn sử dụng đã được người tiêu dùng áp dụng phổ biến trong các lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm hay hóa chất. Đặc biệt tại những đơn vị sản xuất rượu, nước tinh khiết trong chai lọ nhựa, thủy tinh,…thì dùng may in date in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng lên đó là cần thiết. Vậy dùng loại máy nào phù hợp nhất, cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Đến khi đạt được số lượng nhất định, cần đổ thêm mực in vào máy.

Đến khi đạt được số lượng nhất định, cần đổ thêm mực in vào máy.

Để in trên chai lọ với chất liệu nhựa, thủy tinh,…thì chúng ta thường dùng máy in date mâm xoay. Máy không kén chất liệu và bề mặt phẳng hay cong vênh đều in được. Thích hợp dùng để in thời gian bảo hành, ngày sản xuất, thời gian sử dụng hay đồ án đơn giản. Tốc độ máy in hạn sử dụng mâm xoay tương đối nhanh và rõ ràng.

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm sử dụng điện gia đình, có thể điều chỉnh tốc độ tùy vào yêu cầu khách hàng điều khiển máy và hiệu suất có thể. Người dùng có thể điều khiển chỉnh in được 1 hàng, 2 hàng, 3 hàng tùy theo chế độ làm việc, yêu cầu in trên sản phẩm. Ngoài ra, máy có thể kết hợp cùng những loại máy khác để đảm bảo năng suất làm việc cao và hiệu quả hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối máy in date trên chai lọ không kén chất liệu. Tuy nhiên mỗi đơn vị giá thành lại khác và chất lượng không đảm bảo giống nhau. Việc này ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy. Tân Phú với gần chục năm hoạt động chuyên cung cấp các loại máy in hạn sử dụng chất lượng, giá rẻ. Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb