Máy in date trên túi nilong giá rẻ

Bạn đang hoạt động kinh doanh sản phẩm bánh kẹo, rau củ quả,…và thường bảo quản trong túi nilong trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm thì trên bao bì phải có thông tin hạn sử dụng. Mục đích giúp người dùng biết thời điểm sử dụng tốt và nhà sản xuất có phương án thu hồi hàng hết date. Vậy muốn in ngày tháng lên túi nilong phải dùng máy in date nào?

Máy in date DY8 được bảo hành 12 Tháng

Máy in date DY8 được bảo hành 12 Tháng

Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các bạn thắc bên trên là dập date trên túi nilong thì dùng loại nào phù hợp nhất. Như bạn đã biết máy in date hay máy in hạn sử dụng là thiết bị chuyên sử dụng in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng lên sản phẩm. Nếu in trên chất liệu túi nilong thì chúng ta có thể sử dụng máy in date dập tay DY8.

Nét chữ dập date rõ ràng sắc nét

Nét chữ dập date rõ ràng sắc nét

Máy có thiết kế tương đối nhỏ gọn, dễ di chuyển đến bất kỳ đâu và dễ sử dụng. Do vậy, máy in date dập tay phù hợp với mọi đối tượng, không yêu cầu kinh nghiệm hay phải được đào tạo bài bản. Máy hoạt động trên nguyên lý gia nhiệt, làm nóng tự động, thực hiện đốt nóng thanh đồng và chảy mực in. Do vậy độ kết dính lên túi nilong đều, đẹp và rất ổn định. Ngoài chất liệu nilong thì máy in date dập tay còn in được chai nhựa, giấy,…

Công suất máy khá lớn, chu kỳ tối thiểu là 40 – 45 lần/phút, đảm bảo nhanh mà không bị nhòe thích hợp dùng cho những hộ kinh doanh nhỏ hay đang muốn tham khảo mở rộng thị trường sản xuất. Mực in của máy in date đa dạng: trắng, đen, đỏ, xanh,…tùy vào từng nhu cầu để lựa chọn loại phù hợp. Chữ hiển thị: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung.

Như vậy máy in date dập tay là sản phẩm lựa chọn tối ưu khi cần in trên túi nilong. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy in hạn sử dụng chất lượng với mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường vui lòng liên hệ Tân Phú theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb