MC đám cưới chém người tình hàng chục nhát dao

Bị hoang tưởng do sử dụng ma túy đá, Chính nghĩ người tình là “trăn tinh”, phải giết chết nếu không sẽ bị ăn thịt.

Cáo buộc thể hiện, tháng 4/2013, Nguyễn Hữu Chính (36 tuổi, ở Hưng Yên) lên Hà Nội làm nghề dẫn chương trình cho các đám cưới, buổi biểu diễn ca nhạc. Qua mạng xã hội Facebook, anh ta quen biết và quan hệ tình cảm với chị Dung (30 tuổi, ở Tuyên Quang).

Trưa 13/12/2013, Chính và Dung cùng sử dụng ma túy đá ở phòng trọ. Sau bữa trưa, Chính bảo người tình đi về. Lúc sau, anh ta xuống sân của tòa nhà thì thấy Dung vẫn nấn ná ở lại.

bi cao

Bị cáo Chính lĩnh mức án tử hình vì hành vi côn đồ, có tính chất man rợn. Ảnh: VĐ.

Thấy người tình, Dung hôn Chính rồi cả hai dẫn nhau lên phòng “thân mật”. Lúc này, ma túy trong người Chính đã ngấm, tạo ảo giác. Đang nằm trên giường âu yếm, Chính đột ngột đẩy người tình ra và nói “trông em giống như con trăn tinh”. Dung vui vẻ đùa lại và dùng ngón tay búng vào người Chính đùa cợt mà không hay nhân tình của mình đang bị ảo giác.

Bị kích thích của ma túy đá, Chính nghĩ nếu không giết Dung thì sẽ bị Dung sát hại, anh ta đi vào nhà vệ sinh lấy 4 con dao. Trở ra, Chính chém liên tiếp vào người tình. Sau đó, gã dùng ghế, cán chổi đánh cho đến khi nạn nhân bất động.

Gây án xong, hung thủ bỏ vào nhà vệ sinh.

Vụ việc được chủ nhà phát hiện. Kết quả giám định cho thấy, trên người nạn nhân có 82 vết thương, tập trung ở vùng đầu, mặt và bàn tay.

Chiều 10/4, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo tử hình tội Giết người.

 * Tên của nạn nhân đã thay đổi.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb