MC The Voice “lãnh đá” vì “xin tràng pháo tay” cho nạn nhân bão

Lần đầu đứng một mình trên sân khấu The Voice mà không có sự tương trợ của MC Phan Anh, MC Yumi Dương lại một lần nữa mắc những lỗi không thể chấp nhận trên sóng trực tiếp.

Mở đầu chương trình, Giọng hát Việt dành vài phút trong thời lượng phát sóng để sẻ chia sâu sắc với nỗi đau của người dân phải chịu thiệt hại từ siêu bão Hải Yến (Haiyan). Đây nhẽ ra là một động thái đáng quý, đầy ý nghĩa của một chương trình giải trí, thế nhưng MC Yumi Dương đã làm hỏng tất cả.

>> Nhà ngoại cảm phán xác chị Huyền bị thép gai cuốn trên sông Lô

2

Sau khi nói về những chia sẻ của chương trình và hoạt động từ thiện của các thí sinh vừa qua, Yumi Dương tiếp tục liến thoắng: “Xin khán giả một tràng pháo tay cho các thí sinh trong chương trình cũng như đồng bào miền Trung đang chịu bão lũ…” và ở dưới là những tiếng vỗ tay gượng gạo của một vài khán giả.

Sự vô ý, vô tâm của nữ MC đã ở mức “không còn gì để nói” khi cung cấp sai thông tin bão ở miền Trung trong khi bão Hải Yến đã di chuyển về miền Bắc.

MC The Voice "lãnh đá" vì "xin tràng pháo tay" cho nạn nhân bão lũ 2
MC The Voice "lãnh đá" vì "xin tràng pháo tay" cho nạn nhân bão lũ 3
MC The Voice "lãnh đá" vì "xin tràng pháo tay" cho nạn nhân bão lũ 4
Dư luận bất bình và đưa ra nhiều lời chỉ trích dành cho nữ MC

“Lỗi miệng” này của Yumi Dương đã nhận được khá nhiều “gạch đá” từ dư luận. Dù mới tham gia dẫn Giọng hát Việt 2013 chưa được bao lâu nhưng đây đã là lần thứ 2 Yumi nhận những lời chỉ trích, phàn nàn về chuyên môn của mình. Trước đó, trong lần đầu tiên đứng trên sân khấu The Voice Việt, Yumi Dương đã bị chê là phản cảm, vô tâm khi liên tục mắc những lỗi sai một cách vô duyên, khó hiểu, bên cạnh kỹ năng dẫn còn khá “non”, không biết tiết chế cảm xúc…

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb