Mẹo xoáy nắp chai chuyên nghiệp nhất

Hiện nay may dong nap chai đã và đang là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh thực phẩm, hóa mỹ phẩm.

Được thiết kế hiện đại, kết hợp nhiều tính năng của nhiều loại máy công nghiệp hiện đại như máy rửa chai và đóng nắp chai trong một chiếc máy hoàn chỉnh với tên gọi thông dụng nhất hiện nay đó chính là máy đóng nắp chai đa năng. Bạn có thể sử dụng để chiết chai nhựa, chiết chai pet, chai nước….

1

may xoay nap chai chuyên dụng để xoáy đóng nắp chai cho các loại chai có nút gien như chai nước tinh khiết, chai rượu Vodka hà nội hay các loại chai lọ khác co nắp xoáy gien, tự động xoáy vặn gien, đóng nắp kín chắc chắn, Máy đóng nắp chai là thiết bị không thể thiếu của các cơ sở hộ kinh doanh hay các xưởng sản xuất đồ uống.

Máy đóng nắp chai chuyên dụng đóng xiết nắp các loại chai nhựa, chai rượu thủy tinh. Xiết chắc chắn, đẹp. Máy có 2 loại khuôn chai nhựa và chai thủy tinh để thay thế cho mỗi lần xiết nắp

–        Máy đóng nắp chai thấp thích hợp cho đóng nắp các loại chai nhựa, chai thủy tinh

–        Thao tác đơn giản, nhẹ nhàng

–        Thành phẩm đóng nắp đạt kín tuyệt đối

Máy thay thế hoàn toàn phương pháp xoáy đóng nắp chai phương pháp thủ công vặn tay trước đây, làm với phương pháp thủ công tay sản phẩm không đảm bảo độ kín như vậy sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm đồ uống. Máy đóng nắp chai đầu tư thấp, thu hồi nhanh, sửa chữa thay thế nhanh chóng, hiệu quả đóng nắp cao

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb