Một số loại máy dán nhãn chai trên thị trường

Việc sử dụng may dan nhan chai tu dong nhằm mục đích khẳng định thương hiệu, cũng như cung cấp thông tin sản phẩm đến người sử dụng về hạn sử dụng, thành phần và tên gọi của sản phẩm đó

Cũng có rất nhiều loại máy dán nhãn chai khác nhau để phù hợp với từng loại hình kinh doanh. Do vậy, bắt buộc nhà sản xuát nên có những thiết bị máy dán nhãn phù hợp với sản phẩm do cơ sở sản xuất ra nhằm đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.

1

Những máy dãn nhãn hiện phổ biến trên thị trường hiện nay:

Tùy từng loại hình sản xuất cũng như những bao bì dán nhãn mà nhà sản xuất có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp cho sản phẩm của mình. Máy dán nhãn khi hoạt động mang lại những lợi ích lớn nhất:

  • Máy hoạt động tự động cấp chai, cấp lọ để dán nhãn
  • Máy có thể lưu trữ được nhiều mẫu nhãn mác khác nhau, thay đổi nhãn mác theo sự kết nối máy với bảng điều khiển và máy tính
  • Chất lượng máy dán nhãn tự động đẹp, phẳng lỳ, không tạo ra những nếp gấp, bong bóng gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Máy hoạt động đơn giản, dễ điều khiển, an toàn, tiết kiệm điện năng, nguồn nhân lực
  • Khi hoạt động không gây tiếng ồn, dễ dang tháo linh kiện để vệ sinh và bảo dưỡng định lỳ.

Với những ưu điểm và lợi ích của máy dán nhãn giá rẻ đem lại cho cơ sở sản xuất giúp thực hiện tiết kiệm chi phí sản xuất khi thực hiện giảm nguồn nhân lực, tăng năng suất lao động tạo nên những sản phẩm chất lượng giúp phát triển sản xuất và kinh doanh.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb