Một số lỗi và cách khắc phục trên máy in date dập tay

Máy in date là thiết bị cần thiết và được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Nó là khâu quan trọng hoàn thành trước khi đưa ra ngoài thị trường giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm chính hãng hay hạn sử dụng hiệu quả. Và máy in date dập tay DY-8 là sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay

Trong quá trình sử dụng lâu dài hay vì một vài nguyên nhân nào đó tác động làm máy in date dập tay bị hư hỏng, trục trặc và không sử dụng tiếp được. Hãy cùng nhau tìm hiểu một số lỗi hay gặp phải và cách khắc phục nhanh chóng trong bài chia sẻ dưới đây nếu muốn tự mình sửa chữa, không có thời gian mang đến đơn vị bảo hành hay sửa chữa.

Một số lỗi và cách khắc phục trên máy in date

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến máy in date bị hư hỏng. Trước tiên bạn cần kiểm tra nguồn điện vào máy: ổ, dây cắm, bộ phận tiếp xúc còn hoạt động ốt hay không. Nếu không thì cần khắc phục lỗi trước tiên và thử lại. Đảm bảo phíc căn chặt giúp máy in date luôn hoạt động ổn định nhất.

Máy in date

Máy in date

Thông thường trên máy in date đều có một cầu chỉ bảo vệ ổn định dòng điện. Bạn cần xem xét kỹ cầu trí có bị đứt, chưa chắc chắn hay không. Để khắc phục lỗi này, chỉ cần quay ngược ki đồng hồ trên máy in date kiểm tra xem có bị đứt hay không.

Tiếp theo, máy in date dập tay báo đèn sáng bình thường nhưng chức năng không hoạt động. Lỗi này có thể do nguyên nhân con trở trên máy bị đứt dây hoặc chết. Hãy xác định và kiểm tra, nếu đúng nguyên nhân gây hư hỏng thì bạn chỉ cần thay con trở mới là máy có thể hoạt động bình thường trở lại. Trong trường hợp con trở máy in date nóng dần nhưng mực không ra thì có thể do phần đầu cuộn mực đã bị đứt dây. Ngoài ra, cũng có thể do máy in date bạn lắp ngược cuộn mức, lúc này chỉ cần thảo ra và lắp lại là hoàn thành.

Nếu những trường không không tự khắc phục được máy in date thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chế độ bảo hành lâu dài. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, mua máy in date có cơ hội hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 035 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb