Nên chọn máy in date loại nào?

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, chế tạo và cung cấp máy công nghiệp. Tân Phú chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 tại Việt Nam. Và hiện nay khi đi mua hàng, chúng ta đặc biệt hay quan tâm đến ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng. Chính vì thế mới biết được sử dụng có bị hại không. Bất kể là những sản phẩm tiêu dùng nào như: mắm, muối, thực loại, sữa tắm hay các loại mỹ phẩm,…

máy in date ( in đát) chính là máy giúp hoàn thành công đoạn cuối cùng này khi đưa ra ngoài thị trường. Tân Phú là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chế tạo sản phẩm chế tạo loại máy này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại máy thông dụng được nhiều người lựa chọn và giúp bạn chọn được loại thích hợp nhất.

Máy in date

Máy in date

  1. Máy in date dập tay

 Sản phẩm máy in date dập tay DY8 là loại được phát triển thêm trên nền DY5. Và chuyên sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng được trên nhiều chất liệu hay nhiều nhãn mác khác nhau.

Nguyên lý hoạt động đơn giản, chỉ cần cắm điện và chờ trong khoảng thời gian 4 – 5 phút. Đến khi nhiệt độ đã đủ nóng thì bạn chỉ cần dập xuống in lên là thành công.

  1. Máy in date bán tự động

Sản phẩm máy in date bán tự động HP 241B cũng hoạt động giống như máy in date dập tay DY8 sử dụng máy dụng mực nhiệt để in lên sản phẩm. Tuy nhiên thì nó có kích thước to hơn máy DY8. Và khi sử dụng đóng gói thì ta không cần phải nhấn tay vì máy có 3 chế độ tự động. Ngoài ra bạn có thể gạt bằng tay,..Thích hợp sử dụng trong mô hình quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thì khách hàng có thể kết hợp đồng bộ trên dây chuyền sản xuất của công ty Tân Phú. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng may in date cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb