Ngọc Trinh: “Tiền chẳng bao giờ là đủ…”

Cách đây ít phút, trên Facebook cá nhân của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải bức ảnh chiếc túi xách hàng hiệu vừa mới mua cùng những dòng tâm sự rất dài về giá trị của tiền bạc. Theo như chia sẻ của Ngọc Trinh, việc cô chia sẻ những bức hình về túi xách hay bộ đầm hàng hiệu lên Facebook không phải là để khoe của với mọi người bởi xưa nay luôn quan niệm “tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình”.

>> Chủ trọ với sinh viên – tình người trong ngày Tết

1
Ngọc Trinh trải lòng về việc tiền kiếm được chưa bao giờ là đủ

Để khẳng định thêm việc bận tâm đến những lời bàn tán của cư dân mạng về mình là khoe của hay không đem tiền đi từ thiện, Ngọc Trinh cho rằng mình vẫn đi giúp đỡ người kém may mắn  nhưng chỉ 1 phần chứ không thể nào cho tất cả. “Khi ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ 1 phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình (chỉ là 1 phần thôi, không thể nào là tất cả đuợc vì mỗi người đều có cái số riêng của mình rồi, muốn thay đổi hãy tự nỗ lực). Và có thể vì bạn chưa có được món đồ nào đó như mình nên bạn mới nghĩ mình khoe của, chứ có rồi thì bạn cũng sẽ thấy bình thường thôi…” – Ngọc Trinh viết.

Chưa dừng lại ở đó, dường như cô lường trước được những ý kiến trái chiều từ công chúng nên Ngọc Trinh lại nhấn mạnh với cô tiền không bao giờ là đủ, một khi làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ bằng nhiều cách khác nhau. Riêng bản thân Ngọc Trinh thì chiếc túi xách hàng hiệu kia chỉ đơn giản là vì cô thích nó, thấy vui vì có được nó nên muốn chia sẻ với mọi người.

Ngọc Trinh: "Tiền chẳng bao giờ là đủ..." 2
Hình ảnh Ngọc Trinh bên chiếc túi xách hàng hiệu Chanel mới mua bị nhiều người cho rằng là khoe của

“Nhiều bạn sẽ nghĩ mình tham, nhưng thật sự tiền chẳng bao giờ là đủ cả. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống. Có người thì đi du lịch, người thì chi tiền cho những đam mê sưu tập cá nhân riêng của mình, chẳng hạn như xe hơi, mắt kính, đồng hồ, sách, nuớc hoa, nuôi cá, cây cảnh.. Đối với mình thì đó là túi xách, đơn giản vì mình yêu thích nó. Mà một khi đã có được cái mình thích thì cảm giác sẽ rất vui và muốn chia sẻ cho nhiều người biết được niềm vui của mình…” – Ngọc Trinh khẳng định thêm.

Ngọc Trinh: "Tiền chẳng bao giờ là đủ..." 3
Tuy nhiên, theo Ngọc Trinh cô không bận tâm nhiều lời bàn tán của mọi người bởi một khi làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ bằng nhiều cách khác nhau.

Trường những tâm sự thẳng thẳng của Ngọc Trinh đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Bên cạnh những phản ứng trái chiều thì rất nhiều người đã đồng tình quan điểm với Ngọc Trinh và cho rằng cô nói rất đúng. “Mình thích là đươc rồi, sống theo miệng đời đó ai sống được…”, “Mình làm thì mình hưởng thụ, công sức của mình thôi mà. Nhiều khi giúp rồi thì thôi, không lẽ cứ chạy theo đi lo giúp người ta mà bỏ quên bản thân!”, hay “Ngọc Trinh là một trong những cô gái hiếm hoi được may mắn về mọi thứ. Chúc mừng cô ấy!”, “Càng soi mói em càng tự tin và thấy vui đi. Vì chứng tỏ mình Hot và hơn người ta về mọi mặt…”.

Ngọc Trinh: "Tiền chẳng bao giờ là đủ..." 4
Nhiều cư dân mạng ủng hộ cách suy nghĩ của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh

Ngọc Trinh: "Tiền chẳng bao giờ là đủ..." 5

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy in date dạng cục paste TDY-300

Từ khóa: · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb