Ngồi tâm sự phát hiện xác thanh niên bị cắt cổ

Trong lúc ngồi tâm sự trong bãi đất trống đầy cỏ dại, đôi nam nữ tá hỏa khi phát hiện nam thanh niên nằm bất động, trên cổ có vết cắt sâu.

Chiều ngày 20/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân cái chết của anh Trần Trung (26 tuổi, người địa phương).

Trước đó, vào tối ngày 18/8, đôi nam nữ vào bãi cỏ tại khu phố 7 (ấp Mỹ Hòa, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn) để tâm sự. Đang nói chuyện người nữ bất giác nhìn vào đám cỏ, tá hỏa khi thấy có người nằm bất động nên hô hoán và bỏ chạy. Nhiều người dân sống gần đó tới kiểm tra, phát hiện người này đã chết trên vũng máu, cổ có vết cắt sâu. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Trần Trung.

khu dat

Khu đất trống đầy cỏ nơi người dân phát hiện xác anh Trung

Ngay sau vụ việc xảy ra, cơ quan công an có mặt phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Theo một số người dân sống gần đây, anh Trung nghề nghiệp không ổn định và hay tham giá cá độ. Trước thời điểm phát hiện xác nạn nhân khoảng 2h, người dân thấy anh Trung đi vào khách sạn gần đó với một thanh niên lạ mặt. Cùng thời gian này, một số người mặt mày bặm trợn, xăm trổ đầy người cùng xuất hiện tại bãi cỏ nơi phát hiện xác anh Trung.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy hàn mép túi dập tay

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb