Người đàn ông thực thụ có sở thích hóa trang thành… đàn bà

Khác với những người chuyển giới, những người đàn ông theo trào lưu hóa trang nữ giới không bao giờ có suy nghĩ mình đã bị sinh ra sai giới tính hay ngoại hình mà đơn giản, cách họ trở thành một người khác chỉ là để tiêu khiển bản thân. Và người đàn ông 52 tuổi người Mỹ có tên Kerry chỉ là một trong những số đó.
Thoạt nhìn qua, sẽ rất có nhiều người lầm tưởng ông Kerry là một phụ nữ thực thụ đang giấu giếm điều gì đó đằng sau đôi mắt xanh, bờ môi đỏ thẫm gợi cảm, làn da mềm mại và bộ ngực đầy đặn, quyến rũ. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn không phải vậy. Ông Kerry là một người đàn ông đã kết hôn sinh sống tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ. Ông Kerry có sở thích đeo mặt nạ cao su, ăn mặc để hóa thân thành nữ giới.
2
Rất khó để biết được đằng sau chiếc mặt nạ này là một người đàn ông thực thụ có tên Kerry.
Năm 15 tuổi, ông bắt đầu đeo mặt nạ nữ giới. Sở thích này đã trở thành nỗi khao khát đeo bám ông kể từ khi ông nhìn thấy một nữ diễn viên trong phim đeo mặt nạ để gây ấn tượng với những người xung quanh.
Người đàn ông thực thụ có sở thích hóa trang thành... đàn bà 2
Ông Kerry có niềm đam mê đặc biệt với việc hóa trang thành nữ giới.
Mặc dù vậy, ông Kerry vẫn hoàn toàn nhận thức được mình là một người đàn ông chính hiệu. Sau này, ông vẫn kết hôn với một người phụ nữ kém mình 12 tuổi. Phát biểu về suy nghĩ của mình, người vợ của ông Kerry nhận thấy sở thích của chồng mình thật kỳ quái. Tuy nhiên, vì tình yêu chân thành mà ông Kerry dành cho mình mà vợ chồng ông Kerry vẫn chung sống hạnh phúc với nhau cho tới hiện giờ.
Nhờ có mạng Internet, ông Kerry cũng tìm được rất nhiều người bạn có cùng chung sở thích kỳ quặc này giống mình. Không chỉ vậy, ông còn tận dụng cơ hội này để kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho sở thích hóa trang thành “búp bê cao su” mình và bạn bè.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb