Người nhà nghi nạn nhân Cát Tường bị chặt xác phi tang

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Vân (52 tuổi, ở bến đò Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội) – người từng có kinh nghiệm 20 năm vớt xác trên sông Hồng khẳng định: “Những trường hợp rơi xuống sông, nếu mấy ngày đầu chưa nổi thì đến ngày thứ 9, 12 hay 21 chắc chắn sẽ nổi.
Tuy nhiên, cũng có trường hợp khi rơi xuống nước bị cát vùi lấp, đến cả chục ngày hay cả tháng mới nổi.”.
Ông Vân cũng chia sẻ thêm: “Thi thể nạn nhân thường sẽ nổi vào ban đêm, từ 20h – 4h sáng. Khi mặt trời lên thì xác người nổi càng cao”.
Ở một nhận định khác từ ông Nguyễn Văn Thành (70 tuổi) – người cũng đã có thâm niên nhiều năm vớt xác ở quãng sông cầu Thanh Trì – Hà Nội nói: “Khúc sông này có nhiều chỗ lẩn khuất, nên không ngoại trừ khả năng thi thể nạn nhân bị mắc vào bãi nổi, bãi lau.

>> Cãi nhau với người yêu, một thanh niên nhảy cầu tự tử

4

Bình thường, trường hợp chậm nhất là từ 4 – 5 ngày rơi xuống sông là xác sẽ nổi. Rất có thể, chị Huyền đã nổi và vướng mắc ở đâu đó rồi chìm”.

Được biết, gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền cùng với cơ quan chức năng đã huy động nhiều lực lương hỗ trợ việc tìm kiếm thi thể dọc 200km quanh khu vực cầu Thanh Trì nhưng vẫn không thể tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nhiều người tự xưng có khả năng ngoại cảm cũng “không mời mà đến” khu vực lớn tiếng đòi chỉ giúp gia đình nạn nhân nhưng vẫn không có kết quả.

“Chúng tôi đã mò quanh khúc sông, không bỏ sót một chỗ nào nhưng vẫn không thể tìm thấy manh mối. Dù còn một tia hy vọng thì chúng tôi cũng sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm”, một người thân của chị Huyền cho hay.

Nhiều phương án và giả thiết đang được cơ quan chức năng đưa ra. Đặc biệt, nhiều người còn đặt ra giả thiết xung quanh hành động phi tang thi thể nạn nhân của BS Nguyễn Mạnh Tường.

Hiện tại, gia đình nạn nhân mong muốn cơ quan chức năng tiến hành lấy lại lời khai của Nguyễn Mạnh Tường nhằm làm rõ những nghi vấn của dư luận trong thời gian qua với những câu hỏi:

Có thực sự phi tang thi thể ở sông Hồng – khu vực cầu Thanh Trì không? Có buộc đá vào thi thể không? Có bơm thuốc gì vào người bệnh nhân để không nổi được không? Có chuyện chặt xác phi tang hay không?…

Nhất Nam

Xem thêm: Máy in date DYJ-320

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb