Người phụ nữ bị tung hàng ngàn ảnh khỏa thân khắp chợ

Người tung ảnh khỏa thân của nạn nhân là bà Huỳnh Thị Kim P. (43 tuổi), gần nhà chị L.. Theo đơn trình báo của nạn nhân, chị nghe phong phanh sự việc từ ngày 28/9. Khi ấy nhiều người bàn tán rằng đã được xem, thậm chí đang giữ những bức hình khỏa thân của chị L..

Tìm hiểu sự việc, chị L. được biết người giữ những tấm hình là bà P., một người sinh sống cách nhà không xa, trước đây có quan hệ thân thiết, nên tới yêu cầu trả lại chùm ảnh. Tuy nhiên, bà P. không trả, thậm chí còn bảo: “Tôi nghe người ta nói mua hình cô giá 500.000 đồng/tấm, tôi có hơn 20 tấm, vậy cô trả 10 triệu rồi tôi đưa”.

>> Bi hài vợ chồng trẻ đẻ con xấu vì… mẹ phẫu thuật thẩm mỹ “quá tay”

3

Sau đó nạn nhân gửi đơn tố cáo lên công an thị trấn Mái Dầm, nhưng sau hơn 1 tháng sự việc vẫn chưa được giải quyết. Đến ngày 1/11, chị L. sững sờ khi biết chùm ảnh nhạy cảm của mình xuất hiện lần thứ 2 ở chợ. Tuy nhiên khác với lần trước, lần này lên tới hàng ngàn bức ảnh, rải khắp nơi.

“Nhiều người còn trao đổi với nhau để xem, có người chụp lại làm hình nền điện thoại, một số khác gạ tôi mua lại với giá 500.000 đồng một tấm. Sau vụ việc, mọi người coi thường tôi, chồng cũ hành hung tôi vì làm anh ấy xấu mặt. Con gái đi học về nói bị các bạn chửi bới, lăng mạ”, chị L. đau khổ cho biết.

Đến nhà bà P. ở trong cùng con đường dẫn vào chợ, chúng tôi được bà cho hay sự việc là do chị L. “thêu dệt mà ra”. Bà P. kể có anh ruột tên Lâm tại TP.Cần Thơ, thời gian trước vợ người này phát hiện trong máy điện thoại của chồng có hình chị L. nên đã mang sang đưa cho bà P..

Nghi ngờ chị L. dụ dỗ ông Lâm, bà P. muốn “dạy cho nó một bài học” nên đã đi rửa hàng chục bức hình. Không may sau đó bà làm mất chúng, rồi thấy ảnh đó xuất hiện tại chợ Mái Dầm. Bà này còn cho hay chị L. là “trùm giang hồ” tại đây và khi phát hiện chị ta quan hệ với ông Lâm nên có ý mang câu chuyện ra để họ hàng phân giải.

Người phụ nữ bị tung hàng ngàn ảnh khỏa thân khắp chợ 2

Chợ Mái Dầm nơi nhiều tấm ảnh khỏa thân bị rải.

Tuy nhiên chị L. bác bỏ thông tin trên và nói rằng mình không biết ông Lâm là ai. “Ông ta ở Cần Thơ còn tôi ở Hậu Giang thì sao mà biết nhau, lại càng không thể gặp gỡ hay hẹn hò vì quá xa. Còn chuyện tôi là “trùm giang hồ”, có đàn em thì lại càng không đúng. Bởi nếu bị tung hình như vậy, tôi đã cho người đến dọa nạt rồi chứ tại sao phải tự tới xin hình rồi báo công an, vừa mất thời gian lại vừa bị nhiều người biết”, chị L. tâm sự.

Cũng theo chị L., những bức hình nhạy cảm kia là ảnh ghép của ai đó nhằm hạ nhục chị trước mọi người. Người ghép ảnh theo chị L. là bà P. vì 2 người đã có mâu thuẫn từ trước. Chị L. mở quán bán café tại chợ Mái Dầm, sau đó người em của bà P. tới mở quán bên cạnh.

“Tuy nhiên với giá rẻ, ngon hơn nên tôi luôn giành được khách, còn quán cô em kia chỉ lay lắt. Tôi đoán cô ta bàn với chị mình loại bỏ tôi nên nhiều lần họ sinh sự, thậm chí còn ăn cắp, đập phá đồ đạc của tôi. Tôi đã phải bỏ quán café ấy để giữ hòa khí, vậy mà họ vẫn chưa chịu buông tha”, chị L. nói.

Cơ quan công an thị trấn Mái Dầm cho biết đã tiếp nhận đơn của chị L., mời các người liên quan lên làm việc. Những bức hình nhạy cảm rải ở chợ cũng đã thu hồi hết. Tuy nhiên do sự việc nghiêm trọng, công an thị trấn đã chuyển giao hồ sơ lên công an huyện Châu Thành để điều tra làm rõ.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy in phun date

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb