Người phụ nữ “phải lòng” và kết hôn với…. chiếc đu quay khổng lồ

Nếu như hôn nhân đồng giới hiện nay vẫn bị phản đối và cấm đoán ở bang Florida, Mỹ thì hôn nhân giữa người và vật lại được hoàn toàn chấp thuận. Người phụ nữ có tên Linda Ducharme đã quyết định tiến tới hôn nhân với chiếc đu quay khổng lồ Ferris. Năm ngoái, lễ kết hôn kỳ quặc này đã diễn ra trước sự chứng kiến của cha xứ và người thân của cô dâu.

>> Anh: Teen girl tử vong sau khi sử dụng tampon lần đầu tiên

4

Nhớ lại giây phút đầu tiên khi gặp “nửa còn lại” của cuộc đời mình, cô Linda cho biết mình có một cảm giác rất khó diễn tả nên lời. Tim cô đập loạn xạ như tình yêu thực sự giữa con người với nhau.
Người phụ nữ đã đặt tên cho “chú rể” vô tri vô giác của mình là Bruce. Trong con mắt của người phụ nữ đang yêu này, Bruce là cả thế giới của cô. Không lúc nào là cô Linda không nhớ đến “chồng” mình. Và chỉ khi ở bên cạnh Bruce, cô Linda mới cảm thấy thực sự hạnh phúc.
Được biết, cô Linda là một trong số ít những người bị mắc hội chứng Asperger, hội chứng khiến người bệnh có tình cảm với những đồ vật vô tri vô giác. Được biết, trước đó, cô Linda từng là một phi công và đã trải qua cảm xúc tình yêu lãng mạn với… một chiếc máy bay.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb