Nhà ngoại cảm phán xác chị Huyền bị thép gai cuốn trên sông Lô

Anh Trịnh Duy Hưng người nhà nạn nhân cho biết nhà ngoại cảm tên là Trường cùng 3 người tháp tùng từ TP HCM đến. Sau nhiều ngày theo dõi trên các các phương tiện đại chúng, nhà ngoại cảm cho biết thấy hoàn cảnh gia đình anh Huy vẫn đang trong tình cảnh tuyệt vọng, việc tìm thấy thi thể chị Huyền đang vô cùng khó khăn, kinh tế gia đình nạn nhân cũng bắt đầu khó khăn nên đến giúp. Trước khi ra Hà Nội, nhà ngoại cảm Trường đã liên hệ với gia đình anh Huy để xin tự nguyện bỏ toàn bộ kinh phí của đoàn bay ra với hy vọng sẽ chỉ đúng nơi xác chị Huyền đang bị “mắc kẹt”

>> Những bộ ảnh cưới ngọt ngào của các cặp đôi đồng tính

1

Theo anh Hưng: “Sáng ngày mùng 7/11, tôi đón nhà ngoại cảm cùng 3 người đi theo ở sân bay, theo chỉ dẫn của nhà ngoại cảm tên Trường thì xác nạn nhân đang bị mắc kẹt ở dưới sông Lô khu cầu Việt trì bởi thép gai cuốn vào. Việc tìm kiếm diễn ra 2 ngày ròng rã trên sông, ban đầu là dưới gầm cầu Việt Trì, sau đó di dời xuống khu mố cầu cũ cách đó khoảng 200m nhưng vẫn không có kết quả”.

Để thực hiện công việc tìm kiếm xác chị Huyền, nhà ngoại cảm đã thuê thợ lặn và tàu: “Toàn bộ chi phí ước tính khoảng 25 triệu, nhà ngoại cảm này ‘làm phúc’ và chi phí, họ làm việc không ngần ngại bất cứ điều gì, tất cả mọi thủ tục họ làm rất chu đáo, cặn kẽ..”,. anh Hưng cho biết.

“Đây là những người họ làm việc nhiệt tình ngoài sức tưởng tượng của tôi. Sau khi không tìm thấy xác nạn nhân của gia đình, chúng tôi tỏ lòng biết ơn và đề nghị việc ngừng tìm kiếm nhưng họ tỏ ra gay gắt phản đối, họ bảo tốn kém cũng ở lại và họ còn có ý định cử 2 người ở lại vì họ chắc chắn xác nạn nhân vẫn đang ở khu vực trên”.

Xem thêm: Đánh giá máy in date bán tự động HP-241B

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb