Những vật thể lạ được tìm thấy trong cơ thể người siêu béo

1. Bánh sandwich Thổ Nhĩ Kỳ

>> Giận dỗi mẹ, teen girl Sài Gòn tự rạch tay rồi up ảnh lên Facebook

2

Theo thông tin của một phòng khám tư, một người đàn ông mắc bệnh béo phì đã tới cầu cứu bác sĩ trong tình trạng vùng bụng bị viêm nhiễm.
Do bị cọ sát nên các nếp gấp da bụng đã trở nên tấy đỏ nghiêm trọng. Qua xem xét và kiểm tra, bác sĩ phỏng đoán da bụng của người đàn ông đã bị nhiễm trùng. Nhưng nguyên nhân sâu sa của ca nhiễm trùng này thì thật khó có thể tin được.
Vị bác sĩ cho biết, khi lật nếp gấp da bụng lên để kiểm tra thì bất ngờ, một chiếc bánh sandwich Thổ Nhĩ Kỳ rơi ra từ đó.
Theo lời “thú tội” của người bệnh thì chiếc bánh này đã nằm gọn ở nếp gấp da bụng ông ta khoảng 1 tháng trước đó. Vì vậy, chiếc bánh có mùi vị rất bất thường.
2. Ghế sofa
Những vật thể lạ được tìm thấy trong cơ thể người siêu béo 2
Cô Grinds dính liền với chiếc ghế sofa suốt 6 năm trời
Cô Gayle Laverne Grinds, 39 tuổi sống tại hạt Martin, Mỹ là một trong số những người mắc bệnh béo phì nổi tiếng nhất trên thế giới không phải bởi vì cân nặng bất thường của cô mà bởi làn da kỳ lạ bám chặt vào ghế sofa của cô.
Được biết, cô Grinds có cân nặng 218kg nên cô hầu như không thể dịch chuyển hay cử động. Suốt 6 năm trời bất động trên chiếc ghế sofa, cuối cùng, sức khỏe của cô cũng ngày một suy yếu.
Năm 2004, cô qua đời sau khi cảm thấy không khỏe trong người. Khi các nhân viên cứu hộ có mặt tại căn hộ nơi cô Grinds và chồng sinh sống, họ đã rất sốc khi phát hiện làn da của cô Grinds đã dính chặt vào bề mặt chiếc ghế sofa mà cô nằm suốt 6 năm trời.
3. Túi nước sốt
Những vật thể lạ được tìm thấy trong cơ thể người siêu béo 3
Các nhân viên bệnh viện phát hiện ra nhiều đồ được giấu dưới nếp da bụng của người phụ nữ (ảnh minh họa)
Một người phụ nữ nặng 272kg đã phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe không ổn định.
Do cân nặng khổng lồ nên đội cứu hộ đã phải cần tới 8 người để khiêng được người bệnh từ cáng lên giường bệnh.
Nhưng trong quá trình kiểm tra, các y tá đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra một loạt các đồ vật linh tinh được giấu trong nếp gấp da bụng của người phụ nữ này. Từ kẹp giấy, dĩa nhựa cho tới túi nước sốt vịt cũng được cô cất giấu cẩn thận trong cơ thể của mình.
4. “Hàng nóng”
Những vật thể lạ được tìm thấy trong cơ thể người siêu béo 4
Webb bị phát hiện hành vi phạm tội trong lúc đang giấu 2 túi cần sa và thuốc lá dưới nếp da bụng của mình.
Cảnh sát bang Florida, Mỹ cho biết, một tên trộm mắc bệnh béo phì đã bị lộ tẩy hành vi tàng trữ ma túy khi xuất hiện đầy khả nghi giữa đêm khuya.
Để qua mắt cảnh sát, Cedric Webb, 25 tuổi đã nhồi nhét 2 gói cần sa và thuốc lá vào trong nếp gấp da bụng của mình. Vì vậy, khi cảnh sát yêu cầu anh ta lật áo lên, “hàng nóng” đã rơi xuống đất.
Theo mô tả của cảnh sát, Webb cao khoảng 1m87 và nặng 131,5kg.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb