Nữ người mẫu nổi tiếng nặng 136kg của làng thời trang

Có thể nói, nữ người mẫu Velvet D’Amour chính là động lực đem lại sự tự tin cho những chị em phụ nữ luôn cảm thấy tự ti về thân hình ngoại cỡ của mình.

Khi chuẩn mực của thế giới thời trang ngày một thay đổi theo sự phát triển của thời gian thì không chỉ những nam, nữ người mẫu sở hữu các số đo hoàn hảo mới có khả năng tỏa sáng mà ngay cả những người mẫu thừa cân như Velvet D’Amour cũng có thể gặt hái được vô số thành công trên sàn diễn.
Nữ người mẫu ngoại cỡ sở hữu chiều cao 1m73 và cân nặng 136kg

Nữ người mẫu ngoại cỡ sở hữu chiều cao 1m73 và cân nặng 136kg

aaaaaaaaaaaaa

Nữ người mẫu Velvet D’Amour, 46 tuổi được sinh ra ở New York nhưng hiện giờ cô đang sống và làm việc tại kinh đô thời trang Paris, Pháp. Mặc dù hiện tại sở hữu cân nặng 136kg với chiều cao 1m73, D’Amour vẫn lọt vào mắt xanh của tạp chí thời trang đình đám Vogue Pháp và có cơ hội được xuất hiện trong show diễn thời trang của nhà thiết kế John Galliano và Jean Paul Gaultier
Qua những shoot hình, nữ người mẫu muốn động viên phái đẹp hãy tự hào về sự không hoàn hảo của cơ thể mình.
Cô D’Amour cho biết, từ bé cô đã nuôi ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang. Khi theo học tại Trường Nghệ thuật trực quan tại Manhattan, D’Amour thường xuyên bị nhầm là một người mẫu bởi cô sở hữu thể hình đẹp và một mái tóc dài quyến rũ.·
Tuy nhiên, khi đó số cân nặng vượt quá mức cho phép nên cô đã không được tuyển vào trung tâm đào tạo người mẫu IMG. Sau đó, D’Amour tiếp tục công việc học tập của mình và trở thành một nhiếp ảnh gia.
Được biết, hiện tại ngoài công việc của một người mẫu, D’Amour còn là nhiếp ảnh gia kiêm biên tập viên cho một tạp chí.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb