Ô tô đâm vào gà, gà sống còn… ô tô bị vỡ thanh chắn

Nếu va chạm phải với ô tô, đôi khi con người còn có thể mất đi tính mạng nhưng một con gà cảnh sống tại thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc lại may mắn thoát chết sau cú va chạm với chiếc ô tô đang đi với vận tốc nhanh. Nhưng lạ đời hơn cả, sau vụ tai nạn này, con gà không bị thương nghiêm trọng trong khi đó chiếc ô tô lại bị vỡ thanh chắn.
Anh Huang Lingyong, 31 tuổi, tài xế lái chiếc ô tô cho biết, khi đang lăn bánh trên một con đường gần một khu công nghiệp thì con gà gan dạ này bất ngờ lao ra đường, chắn phía trước đầu xe anh. Thay vì lao thẳng vào con vật nhỏ bé, anh Lingyong phanh gấp lại để tránh làm bị thương con gà.
22
Sau vụ va chạm, chiếc ô tô đâm vào gà bị “thương”.
Ngay lúc đó, Lingyong vẫn nghe thấy va đập. Anh nghĩ con gà đã “đi gặp ông bà ông vải” của nó. Tuy nhiên, sau khi ra ngoài kiểm tra, anh thấy nó vẫn sống sót trong tình trạng bị mắc kẹt ở lỗ hổng trên thanh chắn ô tô. “Tôi nghĩ chắc hẳn nó đã chết nhưng sau đó, tôi nghe thấy tiếng cục tác và cúi xuống để kiểm tra. Nó rung thân và lông lá xù lên một chút nhưng vẫn ổn.”, Lingyong cho biết thêm.
Là người trực tiếp chứng kiến vụ tai nạn thoát chết khó hiểu, Lingyong đã chụp ảnh lại hiện trường và đăng tải lên mạng. Câu chuyện của anh đã nhận được rất nhiều nhận xét chia sẻ ý kiến về chiếc ô tô. Lingyong còn hài hước khen ngợi về sức chịu đựng dẻo dai, bền bỉ của con gà đồng thời ngán ngẩm về chất lượng kém của chiếc ô tô mà anh đang lái.
Anh Lingyong giải cứu con gà bị mắc kẹt.
Nhà sản xuất cho biết, thanh chắn được lắp vào ô tô của anh thật ra không phải là thiết kế nguyên bản mà chỉ là một bản nhái rẻ tiền của Trung Quốc.
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb