Phát hiện 50 thiếu nữ Anh bán dâm trong ký túc xá

50 thiếu nữ đang ở độ tuổi 17 đã trở thành phương thức kiếm tiền cho hai ma cô tại ký túc xá trường học.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đưa thông tin chấn động toàn nước Anh, đó là 50 thiếu nữ đang ở độ tuổi 17 đã bị phát hiện bán dâm trong ký túc xá trường Đại học Sussex.

Chủ mưu đứng đằng sau đường dây buôn bán mại dâm trái phép này là hai ma cô có tên Casba Safian, 33 tuổi và Sandor Mohácsi, 35 tuổi.

Địa điểm thực hiện hành vi trái phép này là trường Đại học Sussex, nước Anh và nạn nhân chính của đường dây mại dâm này là hơn 50 thiếu nữ đến từ nhiều nơi khác nhau, nhưng đặc điểm chung của họ là đều rất trẻ và có hoàn cảnh sống khó khăn, họ tìm tới Anh để kiếm kế mưu sinh.

ban dam 3 ban dam 1 

Hai kẻ chủ mưu trong vụ mua bán dâm  ngay tại ký túc xá trường học, Casba Safian(trái) và Sandor Mohácsi( phải).

 

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết, lòng tin và sự túng thiếu của các thiếu nữ 17 tuổi, Casba và Sandor đã hứa hẹn sẽ tìm cho họ những công việc liêm chính như: phụ việc trong các nhà hàng, các salon tóc, hay các quán mát-xa. Song thực tế, khi bước chân tới Anh, những thiếu nữ này lại bị họ cho vào một “rọ” và trở thành phương thức kiếm tiền phi pháp của hai tên ma cô này.

Công việc hàng ngày của các thiếu nữ bị lừa này là bán dâm cho khách làng chơi.

Một nạn nhân sau khi được giải thoát chia sẻ: “Bọn chúng lừa chúng tôi, rồi bắt chúng tôi kiếm tiền bằng chính thân thể của mình. Mới 17 tuổi mà chúng tôi đã trở thành gái mại dâm. Ngày đầu tiên, chúng bắt tôi tiếp một ca khách với giá £100/ giờ (hơn 3,5 triệu Việt Nam đồng), nhưng từ hôm sau, trung bình mỗi ngày chúng tôi phải tiếp tới hơn 15 ca khách. Trường học đang trong thời gian nghỉ hè, vì vậy chúng tôi không thể cầu cứu được sự giúp đỡ của ai”.

ban dam 2

Đại học Sussex, nước Anh vô tình trở thành địa điểm tiếp tay cho những hành vi trái phép.

Bị quản lý chặt chẽ, đánh đập, đe dọa tính mạng, các cô gái này sợ hãi và phải ngậm ngùi chấp nhận sống trong những ngày tháng tiếp khách đầy ghê tởm.

Để có thể kiếm được nhiều tiền, trong hơn một năm (3/2011-10/2012), Casba và Sandor đã tận dụng hết tất cả các phòng trong ký túc xá của trường làm nơi mua bán dâm. Thậm chí, chúng còn lập hẳn một trang web đen, chuyên quảng cáo, giới thiệu các cô gái trẻ tại đây như một món hàng chờ những người có nhu cầu đến mua dâm.

Sau một thời gian kiếm lời lớn khoảng hơn 700 triệu đồng/ tuần từ việc lợi dụng các nữ sinh và thuê ký túc xá trường học làm địa điểm mua bán, băng đảng bao gồm Casba Safian, Sandor Mohácsi và 3 tên khác cuối cùng cũng bị bắt giữ.

Hiện cả nhóm phải trả giá cho hành vi của mình trong tù.

Theo 24h,con.vn

Xem thêm: Máy in phun công nghiệp Willett 43s

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb