Phát sốt với ảnh Hoàng My “quằn quại” khi bị cưỡng hôn

Mới đây, trên Facebook của Á hậu Hoàng My đã đăng 2 bức ảnh có tư thế chụp khá táo bạo cùng một nam người mẫu và nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Đặc biệt, 1 trong 2 bức ảnh ghi lại hình ảnh bàn tay của nam người mẫu đang bấu chặt vào vòng 1 của Hoàng My gây chú ý hơn cả.

2
Phát sốt với ảnh Hoàng My "quằn quại" khi bị cưỡng hôn 2

Dưới 2 bức ảnh, Hoàng My cũng không ngại cho biết sở dĩ mình quằn quại như thế là do yêu cầu bức ảnh phải diễn cảnh bị cưỡng hôn. Một người cô của Hoàng My đã đưa ra quan điểm của mình khi nhìn thấy bức ảnh: “Thiệt là yêu điện ảnh và chọn nghề diễn viên, hóa thân đa dạng vai và thành công là phải “chân thật”. Nhưng có lẽ do tâm lí như một người lo lắng và nâng niu cho cô gái bé bỏng của mình (tuy là con không bé bỏng và mạnh mẽ hơn cô nữa). Cô thật không muốn con hi sinh vì nghệ thuật như thế này tí nào”.
Hoàng My cũng mau chóng trả lời cho comment của người cô: “Dạ, nằm trên chiếc xe 15 phút đồng hồ ê ẩm hết cả lưng cô ạ. Nhưng vậy đã gọi gì là hi sinh đâu cô. Con nghĩ chỉ khi vai diễn nào đó cần khổ luyện, hoặc chính con cảm thấy bị tổn thương do nhân vật của mình quá đau khổ, hoặc gặp một tai nạn chấn thương gì đó mới gọi là hi sinh. Nhưng con hiểu cảm giác của cô. Con cũng nghĩ đến mẹ và những người thân của con khi họ nhìn thấy những bức ảnh này. Cám ơn cô”.

Phát sốt với ảnh Hoàng My "quằn quại" khi bị cưỡng hôn 3

Phát sốt với ảnh Hoàng My "quằn quại" khi bị cưỡng hôn 4
Đoạn trò chuyện của Hoàng My và người cô về sự “hi sinh” của người đẹp

Xem thêm: Máy in date dạng cục paste TDY-300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb