Quỳnh Trâm hé lộ nội dung tin nhắn mà Andrea gửi cho cô

Sau khi khơi lên sự việc tố Andrea ngủ với Baggio và khá nhiều lời phản pháo của Andrea cũng như cư dân mạng, cuối cùng Quỳnh Trâm cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc này bằng một status trên facebook cách đây ít phút.

Trong chia sẻ mới nhất của mình, Quỳnh Trâm thừa nhận cô đã sai lầm khi đăng tải chuyện riêng lên facebook. Tuy nhiên nguyên nhân của hành động dại dột đó là vì quá sốc và không giữ nổi bình tĩnh. Quỳnh Trâm cũng cho biết, cô sẽ giải quyết chuyện riêng giữa hai vợ chồng và không muốn xé to chuyện.
Bên cạnh đó, Quỳnh Trâm cũng hé mở một chút về câu trả lời của Andrea khi cả hai nhắn tin với nhau. Theo đó, có vẻ như trong cuộc trò chuyện qua lại của Quỳnh Trâm và Andrea, Andrea có nhắn tin: “Lúc đấy em còn không biết là chị có tồn tại trên đời này…”. Quỳnh Trâm cho biết cô viết status này là để mọi người không nghe một phía, và cũng có phần “cảnh cáo” người trong cuộc “đừng xấn nữa”.
1
Lời chia sẻ mới nhất của Quỳnh Trâm.
Quỳnh Trâm viết: “Thôi nhé tôi chốt lại để mọi người khỏi ngồi suy diễn cũng như không nghe 1 phía nữa. Okay tôi thật sự chọn cách sai lầm khi đăng chuyện riêng lên public chỉ vì quá shock, không giữ nỗi bình tĩnh và như thế tôi quá ngốc. Còn về vấn đề này, tôi chọn cách xoá status đó và viết status 1/4 là vì tôi nhận ra mình nên giải quyết riêng giữa 2 vợ chồng và gia đình tôi đã can thiệp, tôi không muốn xé to chuyện thêm nữa.
Bây giờ chúng tôi chọn cách im lặng để giải quyết với nhau, xong việc nhà rồi sẽ ra chuyện ngoài… Đã im rồi thì những người trong cuộc đừng xấn nữa. Và hôm nay tôi nhận được câu trả lời từ bạn kia xong tôi chẳng còn gì để nói nữa. “… Lúc đấy em còn không biết là chị có tồn tại trên đời này.”! Rõ rồi!”.

Quả thật, scandal này đã lại một lần nữa khiến dư luận “không biết đường nào mà lần”, khi những người trong cuộc liên tục có những phản pháo trái chiều về phía đối phương. Cho đến hiện tại, vẫn chưa biết ai đúng, ai sai, tuy nhiên có thể nhận thấy trong sự việc này, cộng đồng mạng đang có phần nghiêng về phía mẫu Tây Hà thành vì những câu trả lời phỏng vấn rất thẳng và không né tránh của cô.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả những tin mới nhất của sự việc này.
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb