Rộ tin đồn ca sỹ Beyonce yêu T.T Obama

Theo Daily Mail, tin đồn này lần đầu tiên xuất hiện trên thanh đài Europe 1, một trong những nhà đài lớn nước Pháp. Các tờ báo Pháp lập tức loan tin sau đó, trong đó có tờ Le Figaro. Trong bài báo trên tờ Le Figaro, phóng viên ảnh người Pháp là ông Pascal Rostain tuyên bố ông Obama đang có mối quan hệ tình cảm với ca sỹ nhạc Pop.

>> Siêu mẫu khoe ảnh giường chiếu đẹp lung linh

Ông Rostain là người đã chụp được những tấm hình chứng minh tổng thống pháp Francois Hollande lén vợ đến thăm tình nhân hồi tháng trước và nói được sự ngoại tình của tổng thống Pháp. Và hiện giờ ông Rostain tuyên bố ông Obama cũng tương tự.

2

T.T Obama và ca sỹ Beyonce

Ông Rostain nói: “Thứ nhất, hình ảnh ngoài đời và trên truyền hình về cặp đôi Obama cho thấy họ đang hơi xa cách. Như thế rất đáng đặt câu hỏi. Chúng ta cũng từng thấy điều tương tự qua những hình ảnh, giữa ông Hollande (tổng thống Pháp) và phu nhân Valerie Trierweiler. Ngoài ra, từng có tin đồn trước đây về ông Obama và Beyonce chẳng hạn. Là tin đồn không có nghĩa là người ta không nên kiểm tra. Chúng ta không nên quên trường hợp Marilyn Monroe hay là Monica Lewinsky” (hai người nổi tiếng từng có mối quan hệ tình ái với các tổng thống Mỹ trước – người dịch).

Rộ tin đồn ca sỹ Beyonce yêu T.T Obama - 2

Tin đồn Tổng thống Obama và ca sỹ Beyonce đang hẹn hò làm truyền thông Pháp dậy sóng

Ông Rostain thậm chí khẳng định: “Bây giờ ở nước Mỹ đang có một chuyện lớn sắp xảy ra. Tờ Washington Post sẽ đưa tin này”. Nhưng ngay sau đó, tờ Washington Post đã phủ nhận mạnh mẽ. Kristine Coratti, giám đốc truyền thông của tờ báo này cho biết: “Tôi có thể nói rằng tin đồn này là sai sự thật. Và Washington Post không sản xuất những bài báo kiểu về tin này.”

Tờ Huffinton Post thì khẳng định đó là một tin nực cười. Nhiều trang giải trí Mỹ cũng đang phủ nhận tin này.

Ông Obama, 52 tuổi, vốn được biết đến là một fan hâm mộ lớn của ca sỹ Beyonce, 32 tuổi. Ông đã mời cô biểu diễn trong rất nhiều dịp. Beyonce cũng là nữ nghệ sỹ từng được mời biểu diễn bàiAmerica the Beautiful (Nước Mỹ Xinh Đẹp) tại lễ nhậm chức của ông Obama hồi năm 2009. Diva da màu cũng hát trong tiệc sinh nhật 50 tuổi của vợ ông, bà Michelle tại Nhà Trắng vào tháng trước.

Rộ tin đồn ca sỹ Beyonce yêu T.T Obama - 3

Ca sỹ Beyonce hát trong dịp lễ nhậm chức của ông Barack Obama năm 2009

Trong khi quan hệ của vợ chồng ông Obama đang bị đồn là căng thẳng thì chuyện gia đình nhà Beyonce với rapper Jay Z 44 tuổi lại được cho là “rất keo sơn”. Hiện ca sỹ Beyonce chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Theo thegioinet.net

Xem thêm: Máy co màng 400×200

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb