Rùng mình status của mỹ nữ 9X trước khi bị cây đè chết ở Hà Nội

Tối qua (13.6), cô gái xinh như hoa tên K.O không may bị cây đè chết khi đi xe trên đường.

Điều đáng nói là K.Q vừa ăn sinh nhật bạn trai tên T.T trước đó một ngày (tức 12.6). Trước khi qua đời, K.O là sinh viên một trường tại Hà Nội.

Đọc status tường thuật về việc K.Q bị cây đè chết của nam thanh niên tên T, nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc và thắc mắc tại sao có người vô cảm đến vậy. Thoát chết nhưng T còn cười trên nỗi đau của người khác.

1

Thanh niên vô cảm tường thuật lại việc K.O bị cây đè chết.

Chưa hết, một kẻ vô tâm khác còn lập fanpage hồi sinh K.O để câu like và bị dân mạng “ném đá” tơi tả.

Trên Facebook cá nhân của K.O tràn ngập lời chia buồn và mong cô an nghỉ. Trong đó, bạn H.H.L viết dưới status mà K.O đăng ảnh ăn sinh nhật cùng bạn trai như sau: “Anh không quen biết gì em nhưng thật sự thấy rất buồn khi mọi việc diễn ra quá nhanh. Bản thân anh khi nhìn mấy ảnh này tưởng tượng ra thôi mà tự nhiên chảy nước mắt. Anh cũng hiểu cái cảm giác mới lúc trước còn đang vui vẻ xong đột ngột ra đi nó đáng sợ thế nào. Em còn trẻ quá mà phải đi đau đớn thế này, mong em ra đi thanh thản, thương em lắm, R.I.P”.

Bạn bè và dân mạng xót thương K.O.

“Vừa vào Facebook bạn ấy xem hôm qua còn đăng ảnh kỉ niệm với người yêu. Đúng là sống chết có số, chả ai nói trước được điều gì. Mong bạn gái sớm siêu thoát, những người ở lại mới là người đau nhất”, bạn L chia sẻ.

Người em học cùng trường cấp 3 với K.O viết: “Chị này học trường cấp 3 với mình . Xinh gái với đáng yêu lắm. Thương chị quá”.

Trong khi bạn trai của K.O chỉ biết than trách Ông trời: “Tại sao lại lấy đi thứ của tôi mà gọi là tất cả”.

Nghẹn ngào, tiếc thương vì sự ra đi quá sớm của K.O, nhiều người phải rùng mình khi đọc status liên quan đến cái chết của cô được chia sẻ trên một số fanpage.

Hôm 5.6.2015, K.O viết như sau trên Facebook: “Anh đã từng nhắm mắt và tưởng tượng, nếu 1 ngày em biến mất. Anh đứng 1 mình… Chẳng ai vừa đấm vừa ôm anh. Chẳng ai càu nhàu với anh. Chẳng ai cho anh ăn rồi chỉ tập trung ăn mà không nói chuyện. Chẳng ai đi xem phim cùng anh mà cằn nhằn phim chán phèo. Chẳng ai yêu anh nữa, chẳng ai thương anh nữa. Độc ác là khi tất cả những thứ kia trở thành sự thật, rồi anh mở mắt ra. Nhớ em da diết. Anh nhận ra thà để bị đấm, bị cằn nhằn, bị dỗi, chứ đừng để ai mang em đi”.

Trước đó, vào ngày 18.5, K.O có đăng nội dung: “Người ta bảo im lặng là vàng, mà mình chỉ sợ vàng nó rơi vỡ đầu nên cứ phải nó nhiều”.

Hai status xui rủi của K.O trước khi bị cây đè chết.

Vì vậy, nhiều người không thể không liên tưởng chuyện K.O bị cây đè chết ở Hà Nội với hai status này.

Đây không phải trường hợp đầu tiên ở Việt Nam đăng status liên quan đến cái chết và sau đó bị tai nạn ra đi mãi mãi.

Qua chuyện không may của K.Q, nhiều người chỉ còn biết cảnh báo nhau không nên đăng status về cái chết, điềm gở, xui rủi hay trên Facebook.

Theo Motthegioi.vn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb