Selena Gomez cho rằng bồ mới của Justin Bieber “thật thảm hại”

Cách đây ít lâu, nam ca sĩ Justin Bieber đã gây chú ý khi công khai hình ảnh hẹn hò cùng Kylie Jenner – em gái của Kim Kardashian. Cặp đôi đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau ở thành phố Las Vegas và còn ăn tối với nhau trong khách sạn. Theo trang HLife mới đây cho biết, Selena Gomez đã không chấp nhận được điều này, đặc biệt là vì Kylie từng là bạn thân của cô.
11
Justin Bieber công khai ảnh hẹn hò Kylie Jenner
Nguồn tin của trang HLife cho hay: “Selena đã không vui khi Justin đăng bức ảnh “tự sướng” với Kylie trên mạng. Cô ấy nghĩ Kylie thèm khát sự chú ý và thật thảm bại khi theo đuổi Justin Bieber. Tại Liên hoan âm nhạc Coachella, rõ ràng Kylie đã “cảm nắng” Justin, cô ta bắt đầu tán tỉnh Justin từ lúc đó và giờ vẫn tiếp tục”.
Selena Gomez cho rằng bồ mới của Justin Bieber "thật thảm hại" 2
Selena Gomez tại sự kiện mới đây
Nguồn tin tiết lộ thêm: “Nếu Justin thực sự bắt đầu việc hẹn hò với Kylie, thì Selena sẽ mất hoàn toàn mọi sự tôn trọng dành cho anh ấy. Cô ấy nghĩ việc đó sẽ thật ngu ngốc và trẻ con. Kylie từng mời Selena và Justin đến dự đám cưới của Kim Kardashian, nhưng hiện giờ có thể Kylie chỉ mời Justin đến đám cưới để sánh đôi cùng cô ấy. Chuyện này là một sự xúc phạm to lớn đối với Selena”.
Selena Gomez cho rằng bồ mới của Justin Bieber "thật thảm hại" 3
Selena từng thân thiết với chị em Kendall và Kylie Jenner
Selena Gomez cho rằng bồ mới của Justin Bieber "thật thảm hại" 4
Nguồn tin cho biết, Kylie có ý định mời Justin sánh đôi cùng cô đến dự đám cưới của chị gái – Kim Kardashian với Kanye West
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb