Selena Gomez vẫn tin tưởng Justin Bieber sau scandal kỳ thị chủng tộc

Trong thời gian gần đây, nam ca sĩ Justin Bieber đã dính vào tai tiếng khi trên mạng rò rỉ những đoạn clip ghi lại cảnh anh có những lời nói kỳ thị chủng tộc. Cách đây không lâu, thêm 2 đoạn clip mới vừa được tiết lộ cũng cho thấy Justin đã sử dụng từ ngữ miệt thị người gốc Phi.
Mặc dù vậy, theo nguồn tin của trang HLife mới đây cho biết, Selena Gomez vẫn tin tưởng rằng Justin là người tốt. “Selena không nghĩ Justin là người phân biệt chủng tộc, cô ấy chỉ nghĩ rằng anh ta hành động ngu ngốc và thiếu chín chắn”, nguồn tin này cho hay. “Với việc Justin vẫn đang thay đổi, Selena hy vọng anh ấy sẽ trưởng thành, cô ấy vẫn thấy được bản chất tốt đẹp trong anh ta.”
22
Hình ảnh mới của Selena Gomez trên Instagram
Tuy Selena tin rằng việc Justin dùng từ ngữ kỳ thị là do lúc đó anh vẫn còn non trẻ, nhưng cô vẫn buồn phiền về chuyện nam ca sĩ làm trái tim cô tổn thương. Nguồn tin tiết lộ: “Cô ấy vẫn rất giận dữ về cách Justin đối xử với cô ấy”.
Trong khi đó, Justin thì đang đau đầu về việc những đoạn clip kỳ thị chủng tộc liên tục bị phát tán. Theo thông tin mới đây, thêm một đoạn clip dài 15-20 phút cũng sắp được công bố. Điều này khiến Justin vô cùng khổ sở. Theo nguồn tin của trang DMail cho hay: “Justin đã khóc rất nhiều. Nhưng anh ấy biết mình cần chịu trách nhiệm về những hành vi của mình. Anh ấy phải đối mặt với sai lầm trong quá khứ, và đang dành thời gian bên bạn bè, gia đình.”
Được biết, nam ca sĩ đã đưa ra lời xin lỗi thứ hai về scandal này vào hôm 5/6. Justin nói: “Một lần nữa, tôi xin lỗi với những người mà tôi đã xúc phạm và làm thất vọng.”
Justin Bieber đã khổ sở đến phát khóc vì scandal kỳ thị chủng tộc mới đây
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb