Sợ hãi sữa Physiolac cứng như đá, gây nổi mẩn da trẻ

Sữa vón cục như đá, phải dùng thìa inox để cạy mới có thể lấy được sữa. Sữa dính lên da bé lập tức nổi mẩn đỏ – Đó là phản ánh của khách hàng sử dụng sữa Physiolac cho trẻ nhỏ.

Cách đây vài ngày, một chia sẻ của bà mẹ trẻ về chất lượng sữa Physiolac trên trang facebook cá nhân đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng với hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Giây phút kinh hoàng bác sĩ gắp bỏ điện thoại mắc kẹt trong miệng người đàn ông

>>> Người đàn ông kiện bệnh viện phẫu thuật hỏng, làm “của quý” ngắn đi

Sữa phải dùng thìa inox cạy … mới ra

Chia sẻ với PV, chị Nguyễn Phương Thúy (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) cho biết, ngày 28/6/2014 chị đặt mua 3 hộp sữa Physiolac chống nôn trớ số 1 của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-Pharma). 3 hộp sữa mà chị Thúy mua được sản xuất ngày 3/7/2013 và hạn sử dụng tới ngày 3/7/2016; cả 3 hộp sữa đều cùng lô sản xuất.

so-hai-sua-physiolac-cung-nhu-da-gay-noi-man-da-tre

Khách hàng tố sữa Physiolac chống nôn trớ số 1 vón cục cứng như đá

Mở hộp đầu tiên không chút hoài nghi, chị cho con uống bình thường. Nhưng sau khi cho con uống được hơn nửa hộp, chị giật mình khi thấy nửa dưới hộp sữa bị đóng cứng lại. Càng xuống đáy lon sữa càng bị vón cục nhiều hơn và cứng hơn.

“Tôi phải dùng thìa inox cạy lên thì sữa mới vỡ ra từng mảng, cục sữa rất cứng, như đá”- chị Thúy phản ánh.

Trả lời câu hỏi của khách hàng về chuyện sữa bị vón cục cứng như đá, phía đại diện VNA-Pharma giải thích, “sữa bị vón cục là tại sữa có tinh bột chống nôn trớ, nên khi mở ra tiếp xúc với không khí sẽ rất dễ bị vón cục (!)”.

so-hai-sua-physiolac-cung-nhu-da-gay-noi-man-da-tre (1)

Nửa hộp sữa sữa vón cục thành từng tang.

Giải thích này chị Thúy cho rằng là không thỏa đáng, bởi hộp sữa thứ nhất chị mở cho con uống mới được gần một tuần. “Mới có vài ngày mà sữa đã vón cục cứng như đá thì không thể hiểu chất lượng sữa như thế nào” – chị Thúy bức xúc nói.

Chờ đưa mẫu sữa… sang Pháp kiểm nghiệm

Chị Thúy cho biết, tại buổi tiếp xúc với chị, phía VNA – Pharm luôn khẳng định, sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp với quy trình sản xuất vô cùng chặt chẽ nên chất lượng luôn được đảm bảo cao nhất. Đồng thời, cũng đưa ra giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của Bộ Y tế chứng minh sản phẩm rất trong sạch.

so-hai-sua-physiolac-cung-nhu-da-gay-noi-man-da-tre (2)

Quanh miệng, cổ và bả vai bé mẩn nổi đỏ, mụn liti khi sữa vô tình bị dây vào người

“Công ty ép tôi ý vào biên bản theo ý định có sẵn và lời giải thích của công ty không thỏa đáng. Vì thế, tôi chỉ xác nhận là ngày 13/7 đại diện công ty đã tới trao đổi về việc sữa bị vón cục và bé bị nổi mẩn sau khi dùng sữa; đưa ra các giấy tờ và công ty hứa sẽ kiểm tra chất lượng sữa để có câu trả lời. Họ cũng ép tôi phải xóa bài viết trên trang facebook của mình, nhưng tôi không đồng ý mà chỉ chấp thuận sẽ khóa bài viết lại”- chị Thúy nói.

“Họ đòi tôi gỡ bài đăng trên facebook xuống bằng được. Nếu tôi không khóa bài lại lúc đó thì đại diện công ty có ra về hay vẫn ngồi lì ở nhà tôi và trấn áp tinh thần của tôi?”- chị bức xúc.

Bà mẹ trẻ này cũng đặt câu hỏi, “tôi không thể hiểu quy trình giải quyết khiếu nại của công ty này ra sao, hay chỉ bằng cách tới nói qua loa, phủ nhận trách nhiệm và áp đảo tinh thần người tiêu dùng? Bắt ép người dùng ký vào biên bản theo đúng ý của công ty rằng sản phẩm đạt chất lượng, trong khi dấu hỏi về chất lượng sản phẩm không được giải đáp thỏa đáng”.

PV đã liên lạc với đại diện Công ty VNA-Pharm để tìm hiểu về sự việc theo phản ánh của chị Thúy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc này.

Theo Afamily.vn

Xem thêm: Máy in hạn sử dụng tự động

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb