Sốc với cảnh Ronaldo bị fan cuồng giật áo, bóp mồm

Ngày hôm qua, Cristiano Ronalo đã có mặt tại bảo tàng thủ đô Madrid nhân dịp khai trương bức tượng sáp của chính anh. Tại đây, Ronaldo đã bị các CĐV của Real vây kín lối vào. Danh thủ người Bồ thậm chí đã bị các fan nữ nhiệt tình này “sờ mó” vào khuôn mặt. Hậu quả là trong 1 vài tấm hình, CR7 xuất hiện với gương mặt “méo xệch” dưới bàn tay của các CĐV này.

>> Biệt thự hàng tỉ đồng ở Hà Nội dùng để nuôi gà, trồng rau, thu mua sắt vụn

3

Việc Ronaldo được chào đón nồng nhiệt cũng không phải là điều kỳ lạ. Các CĐV của Kền kền trắng luôn dành những tinh cảm to lớn nhất đối với những đóng góp của anh cho đội bóng Hoàng gia TBN.
Sốc với cảnh Ronaldo bị fan cuồng giật áo, bóp mồm 2
CR7 bị các fan “sàm sỡ” trên khuôn mặt.
Trong ngày ra mắt bức tượng sáp giống anh như 2 giọt nước tại viện bảo tàng, Ronaldo đã không khỏi kinh ngạc trước tác phẩm nghệ thuật này. “Tôi rất hài lòng. Bức tượng giống tôi như đúc vậy”, ngôi sao Real Madrid hồ hởi trả lời phỏng vấn sau khi hí ha hí hửng chụp ảnh với tượng sáp của chính mình.
Sốc với cảnh Ronaldo bị fan cuồng giật áo, bóp mồm 3
Ronaldo hí hửng trong buổi ra mắt bức tượng sáp tại Madrid.
Sốc với cảnh Ronaldo bị fan cuồng giật áo, bóp mồm 4
Sốc với cảnh Ronaldo bị fan cuồng giật áo, bóp mồm 5
Được biết cuối tháng 5 vừa bảo tàng tại Madrid này quyết đinh dựng tượng hình Ronaldo để tri ân những đóng góp của danh thủ người Bồ đối với đội bóng này. Cho đến ngày hôm qua, bức tượng mới chính thức được hoàn tất và trưng bày trước vô số CĐV.
Sốc với cảnh Ronaldo bị fan cuồng giật áo, bóp mồm 6
Hồi mùa hè Ronaldo phải đo đạc khắp cơ thể để các chuyên gia lấy số liệu.
Tuần trước ở quê nhà Funchal (Bồ Đào Nha), cựu ngôi sao MU đã khai trương một bảo tàng để tôn vinh chính mình. Bảo tàng này trưng bày những danh hiệu cá nhân của Cris Ronaldo cũng như những kỷ vật từng gắn bó với QBV 2008.
Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb