Tài xế say rượu, chê cảnh sát… chữ xấu

Sự việc diễn ra vào ngày 27/11/2013, trong lúc tổ công tác Y5/141 CA Hà Nội làm việc tại ngã tư Hàng Bài – Tràng Tiền, phát hiện thấy một người đàn ông điều khiển chiếc xe Camry mang BKS: 30Y- 20… với tốc độ khá nhanh đang đi về phía bờ hồ Hoàn Kiếm, trong xe phát ra tiếng nhạc sàn inh ỏi.

>> Giết chết bạn gái rồi lột quần áo để gia đình thêm đau khổ

33

Ngay khi vừa bước ra khỏi xe, người đàn ông này được làm rõ danh tính là V.V.M (SN 1973), ở Hồng Bàng, Hải Phòng. Tuy nhiên, anh này đã không chấp nhận để cho một CSHS kiểm tra hành chính, vì cho rằng: “Khi làm nhiệm vụ các anh phải mặc đồng phục”, rồi sau đó quay sang chửi thô tục người dân hiếu kỳ đứng xem khiến cho vụ việc trở nên phức tạp thêm.

Mặc dù rất nhiều lần cán bộ trong tổ yêu cầu người này thổi vào máy để đo nồng độ cồn, nhưng anh ta vẫn không chịu chấp hành. Ngay sau đó tổ trưởng tổ công tác đã yêu cầu người đàn ông trên đưa phương tiện về CAP Tràng Tiền và bàn giao vụ việc.

Tuy nhiên, tại cơ quan công an, cán bộ của tổ công tác 141 thêm hàng chục lần yêu cầu người này chấp hành việc đo nồng độ cồn, nhưng vẫn không được sự hợp tác vì lý do: “Tôi đang say rượu quá, các anh đừng bắt tôi ký cái gì, chữ của các anh xấu lắm tôi không đọc được, ngày mai tôi tỉnh sẽ đến ký”.

Một người dân đi bộ qua chứng kiến sự việc đã lắc đầu nói: “Người đàn ông này có tuổi đáng lẽ phải để cho người dân họ tôn trọng, rượu vào lời ra, lại tỏ thái độ khiếm nhã thì thật khó chấp nhận, nếu không chồm ra mắng dân chắc đã không bị về phường”.

Theo biên bản xử phạt hành chính, người đàn ông trên phải nộp phạt hơn 10 triệu cho 2 lỗi: Người điều khiển “ Không thắt dây an toàn và không chấp hành sự kiểm tra nồng độ cồn của người kiểm soát giao thông”

Vụ việc trên hiện đang được CAP Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm thụ lý.

Xem thêm:Máy in date dạng cục paste TDY160

 

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb