Thấy con bị thương tích, cha mẹ vẫn không tin con bị bạo hành “vì quá tin cô giáo”

Trái với không khí những buổi chiều trước đó, cảnh đưa đón trẻ không còn diễn ra tấp nập tại Cơ sở mầm non tư thục Phương Anh, thay vào đó là một sự yên tĩnh đến lạnh lùng. Cô Phương (bán nước) ở trước cửa nhà cho biết sau khi bị công an ập vào kiểm tra thì cơ sở giữ trẻ này đã đóng cửa đến bây giờ.

>> Gương mặt mộc đáng sợ của mẫu nữ vừa đi thẩm mỹ ở Hàn

2

Thấy con bị thương tích, cha mẹ vẫn không tin con bị bạo hành "vì quá tin cô giáo" 2

Cô Phương cũng cho biết trường mầm non này rất kín, thường chỉ mở cửa vào giờ đón và trả học sinh nên mọi âm thanh và cuộc sống nuôi dạy trẻ bên trong ở ngoài đều không nghe thấy được.

 

“Nhà có cửa kính kéo lại nên tôi đâu hay biết gì, đến lúc công an đến làm việc thì mới hay chuyện như thế. Thấy cảnh mấy cháu bị bóp cổ trên mạng mà tội quá…” – cô Phương chia sẻ.

Nhiều người dân trong khu vực cho biết trường đã mở cửa nhận trông trẻ từ hơn một năm nay.

Thấy con bị thương tích, cha mẹ vẫn không tin con bị bạo hành "vì quá tin cô giáo" 3

Thấy con bị thương tích, cha mẹ vẫn không tin con bị bạo hành "vì quá tin cô giáo" 4

Anh Lê Văn Hiệp và chị Bùi Thị Thanh Lệ – cha mẹ của cháu Khang (21 tháng tuổi, cháu bé bị bạo hành nặng nề nhất trong clip, bị bảo mẫu Lý đè đầu và đánh nhiều lần vào lưng khi cho ăn) bức xúc cho biết: “Vì cũng có quen biết nên chúng tôi tin tưởng giao thằng bé Khang cho cô Phương trông giúp vào thời gian hai vợ chồng đi làm (anh chị đang trông coi một tiệm Internet thuộc quận Thủ Đức). Ai ngờ đâu họ thô bạo và mất nhân tính với thằng nhỏ như vậy. Thằng Khang ở nhà cũng ăn uống bình thường và cũng không phải là dạng lì lợm gì, đôi khi nó nhõng nhẽo kiểu của con nít thôi chứ không phải là khó nuôi, khó dạy đến mức các cô ấy phải hành xử thô bạo như thế.

 

Thật tình là vợ chồng tôi chẳng biết gì hết. Mỗi ngày đến đón con thì cô giáo nói bình thường, thậm chí còn vui vẻ thân thiện. Chỉ đến khi họ hàng người ta báo con tôi bị bạo hành trên clip, hai vợ chồng lên xem mà không cầm được nước mắt vì đau xót cho con”.

Thấy con bị thương tích, cha mẹ vẫn không tin con bị bạo hành "vì quá tin cô giáo" 5

Anh Lê Văn Hiệp và chị Bùi Thị Thanh Lệ – cha mẹ của cháu Khang

Thấy con bị thương tích, cha mẹ vẫn không tin con bị bạo hành "vì quá tin cô giáo" 6

Rất nhiều người dân tụ tập trước nhà anh chị để hỏi han tình hình

Anh Hiệp cho biết: “Do quá bận việc làm ăn, nhà có đứa em gái tắm cho Khang nên 2 vợ chồng không nhận ra cháu có vết thương trên người khi bị đánh. Khang đi học về hay khóc nhưng chúng tôi vẫn nghĩ đó là biểu hiện bình thường của trẻ con do ban ngày chạy nhảy, vui đùa quá mức nên đêm hay giật mình, khóc nhõng nhẽo. Em gái tôi phát hiện đôi vết lằn, vết lở sau mông của cháu Khang nhưng chúng tôi chỉ nghĩ kiểu như cháu  bị lở rồi gãi vậy thôi chứ không để ý lắm.

Trước đây thằng con trai lớn của tôi cũng hay khóc khi gửi nhà trẻ nhưng sau đó mấy ngày thì hết, còn cháu Khang thì khóc suốt không nín. Tôi chỉ nghĩ chắc ở nhà cháu quen rồi nên khi đến trường bị cô bắt ngủ đúng giờ, chơi đúng lúc, cháu không được thoải mái nên tối về cháu hay khóc. Không ngờ cháu bị đánh như vậy! Tại cháu nó chỉ mới bập bẹ nên đâu thể nói với ba mẹ ai đánh đập gì được. Đứa 4 tuổi còn chưa dám nói đằng này cháu mới 21 tháng tuổi thì biết gì mà nói”.

Vẫn chưa hết đau xót, bàng hoàng, chị Lệ kể: “Vì là chỗ chị em với nhau nên tôi cũng tin tưởng để gửi cháu ở chỗ cô Phương. Tại vì tôi tin vào đạo đức của một cô giáo nên không nghi ngờ gì cả. Cô ta còn thường xuyên nói chuyện với tôi về đạo đức làm người, về tình thương yêu của một cô giáo. Nhiều lúc cháu đi học về thường giật mình, bầm mình bầm mẩy, tôi cũng không nghĩ ở trường con mình bị bạo hành.

Hôm thứ sáu, công an có gọi vợ chồng tôi dẫn các con lên để nói chuyện, hỏi xem con tôi có bị bạo hành ở trường không. Rồi họ bảo tôi cho con sang trạm xá khám. Tại đây, khi cởi quần áo con tôi ra thì thấy trên người nó có nhiều vết bầm tím. Ngay tối hôm đó, cái Phương có gọi điện cho tôi, nói là do bảo mẫu không chú ý chứ không có chuyện gì nghiêm trọng đâu. Tôi vẫn tin, không nghi ngờ gì. Cô giáo Phương còn nói tôi cho cháu nghỉ ở nhà mấy ngày vì trường có việc bận.

Đến lúc bà con tới báo tin con tôi bị bạo hành trong clip chiếu trên mạng thì tôi mới bật ngửa. Trời ơi!”.

Về nguyện vọng của gia đình trước hai người giáo viên vô đạo đức này, anh Hiệp cho biết rất mong cơ quan điều tra sớm định tội và bắt các cô giáo phải trả giá cho hành động không còn tính người của mình. “Có như vậy mấy cô giáo kia mới sợ mà không đi theo vết xe đổ của họ nữa” – anh nói.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Linh kiện máy in date mâm xoay

Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb